Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 10

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 10

Khóa học Tiếng Anh 10 dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 100, chương trình Tiếng Anh Trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài học sẽ giúp các học viên phát triển kỹ năng đọc hiểu, giao tiếp thực hành theo nhóm và nói cá nhân, kỹ năng nghe hiểu, củng cố và chỉnh sửa lại những sai lệch trong phát âm và trong các cấu trúc ngôn ngữ của học sinh, phát triển kỹ năng viết cho học sinh,...Sáu bài ôn tập được trình bày dưới hình thức Test Yourself và được thực hiện sau mỗi chủ đề lớp theo quy định trong chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bài Test Yourself được thiết kế để giúp học sinh tự kiểm tra khả năng và sự hiểu biết của mình sau khi các em đã học xong từ hai đến ba đơn vị bài học.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học sinh lớp 10

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 10

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 10


- Reading
- Speaking
- Listening
- Writing
- Language focus
- Test Yourself

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản