Từ Vựng Nâng Cao Level 1

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Từ Vựng Nâng Cao Level 1

Sau khi trải qua các khóa Từ Vựng Cơ Bản và Từ Vựng Trung Cấp, bạn đã bước đầu được tiếp xúc với những dạng danh từ, động từ, tính từ, thành ngữ cơ bản,...Đến với khóa học Từ Vựng Nâng Cao Level 1 này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức sâu hơn về các dạng từ đó. Ngoài ra bạn sẽ được luyện tập những bài học thú vị về tiền tố, hậu tố, các gốc từ thông dụng trong tiếng Anh. Thêm vào đó bạn còn học được những cụm từ hay dể diễn tả sự hài lòng hay chưa hài lòng, sở thích, sở ghét, hoặc cách đưa ra ý kiến, suy nghĩ của bản thân,...Khóa học Từ Vựng Nâng Cao Level 1 cũng bao gồm kiến thức cụ thể hơn về các từ đếm được và không đếm được, cách để biến những từ không đếm được thành đếm được. Bên cạnh đó là những bài tập hay về các kiểu câu điều kiện, nguyên nhân, kết quả,...Khóa học này chắc chắn sẽ rất thú vị và bổ ích cho bạn để tăng vốn Từ Vựng sẵn có, giúp bạn tự tin hơn trong học tập cũng như khi giao tiếp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho mọi lứa tuổi mong muốn nâng cao vốn Từ Vựng bản thân

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Từ Vựng Nâng Cao Level 1

Nội Dung Khóa Học Từ Vựng Nâng Cao Level 1


- Cung cấp cho bạn những lý thuyết cơ bản, đòi hỏi bạn phải ghi nhớ kỹ trước khi bắt đầu thực hành
- Bài tập đa dạng, xoáy sâu vào chủ đề giúp bạn nhớ được dạng từ, cấu trúc từ, cụm từ
- Hình ảnh minh họa sinh động, thú vị, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người học

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản