Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 11

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 11

Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 11 được biên soạn theo chủ điểm gồm 16 bài học và các bài ôn tập. Mỗi bài học nhằm nâng cao các kỹ năng chủ yếu cần thiết của học sinh Phổ Thông Lớp 11 như kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng viết và các chủ điểm ngôn ngữ như phát âm và ngữ pháp. Thông qua mỗi bài học với các chủ đề khác nhau, học sinh có thể từ từ tích lũy những kiến thức Tiếng Anh phục vụ cho các nhu cầu cơ bản. Giáo trình Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 11 sẽ được trình bày theo phong cách mới sáng tạo và mới mẻ hơn, nhằm nâng cao hứng thú học tập của học sinh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh lớp 11

Thời Lượng

Theo quy định cảu chương trình học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 11

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 11


- Đọc hiểu
- Nghe hiểu
- Viết
- Từ vựng, ngữ pháp và phát âm

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản