Từ Vựng Nâng Cao Level 2

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Từ Vựng Nâng Cao Level 2

Việc mở rộng vốn từ giúp cho việc giao tiếp của bạn hiệu quả hơn, giúp bạn có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách rõ ràng và chính xác nhất. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn học lên cao và làm việc trong môi trường sử dụng Tiếng Anh. Hơn thế nữa, càng biết được nhiều Từ Vựng mới, bạn sẽ càng có động lực học, có thêm hứng thú để học Tiếng Anh. Lúc này những bài báo chuyên môn hay những bộ phim Tiếng Anh không còn làm bạn nản chí nữa. Vì thế khóa học Từ Vựng Nâng Cao Level 2 này được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa nhưng Từ Vựng trải rộng nhiều chủ đề khác nhau như thời tiết, các mối quan hệ trong cuộc sống, các vấn đề toàn cầu, giáo dục, công việc, thể thao,...Khóa học không chỉ cung cấp cho bạn các từ mới theo chủ điểm mà còn giúp bạn hiểu và ghi nhớ cách dùng của từng từ đề từ đó bạn có thể thoải mái sử dụng chúng trong các tình huống trong cuộc sống. Để tham gia khóa học này, học viên cần:
- Nắm được kiến thức cơ bản về Từ Vựng
- Nắm được một lượng Từ Vựng ở các chủ điểm ở trình độ cơ bản và trung cấp
- Nắm vững những kiến thức ngữ pháp cơ bản

Đối Tượng Tham Gia

- Dành cho mọi lứa tuổi mong muốn nâng cao vốn Từ Vựng bản thân
- Để tham gia khóa học này, học viên cần:
+ Nắm được kiến thức cơ bản về Từ Vựng
+ Nắm được một lượng Từ Vựng ở các chủ điểm ở trình độ cơ bản và trung cấp
+ Nắm vững những kiến thức ngữ pháp cơ bản

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Từ Vựng Nâng Cao Level 2

Nội Dung Khóa Học Từ Vựng Nâng Cao Level 2


- Nhiều bài học với nhiều chủ đề khác nhau
- Các bài tập học từ vựng với hình ảnh, âm thanh trực quan sinh động
- Nhiều trò chơi giúp việc học từ trở nên dễ dàng hơn
- Các dạng bài tập đa dạng, tránh gây nhàm chán cho người học

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản