Từ Vựng Nâng Cao Level 3

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Từ Vựng Nâng Cao Level 3

Chào mừng bạn đến với khóa học cuối cùng trong hệ thống luyện Từ Vựng với ViettelStudy. Bạn thành thạo và tự tin với mọi tình huống giao tiếp trong cuộc sống lẫn công việc và cảm thấy bản thân không cần bất cứ sự bồi đắp nào về mặt ngôn từ. Hãy thử sức với một bộ phim truyền hình dài tập của Hoa Kỳ và xem trả lời thành thực – bạn đã hiểu thấu đáo tất cả sự hài hước đạm chất Mỹ ẩn chứa trong đó. Nếu câu trả lời là chưa – thì khóa học này dành cho bạn. Khóa Từ Vựng Nâng Cao Level 3 cung cấp cho người học sự am hiểu sâu sắc về các góc độ hàm ẩn của Tiếng Anh, cách sử dụng và ghi nhớ các thành ngữ, cách diễn đạt trừu tượng, từ lóng, ngôn ngữ giàu tính ẩn dụ trong tiêu đề báo chí, các từ mới phát sinh trong đời sống hiện đại,...Không chỉ giới hạn trong việc học, hãy khám phá Tiếng Anh ở góc độ tìm hiểu văn hoá, lịch sử, bạn sẽ thấy Tiếng Anh như một thực thể sống động, thú vị và luôn luôn phát triển. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể:
- Thử sức với việc làm sub phim hoặc dịch truyện, ngụ ngôn Anh ngữ sang Tiếng Việt
- Sáng tác văn học hoặc viết bài cho báo chí phương Tây
- Phát triển khiếu hài hước, tự trào, cá tính ngôn ngữ riêng của mình trong Tiếng Anh
- Phân biệt rõ rệt sự khác biệt giữa các gốc ngôn ngữ khác nhau của Tiếng Anh (Anh – Anh, Anh – Mỹ,…)
- Phát hiện, đoán nghĩa từ mới, lạ và thậm chí,…sáng tạo thuật ngữ phù hợp cho hệ thống tiếng Anh hiện đại
- Bạn hoàn toàn có khả năng tìm thấy cái hay, cái đẹp trong các bản Rap Âu - Mỹ, và có thể tự sáng tác nếu có cảm hứng với dòng nhạc này

Đối Tượng Tham Gia

- Dành cho mọi lứa tuổi mong muốn nâng cao vốn từ vựng bản thân
- Để tham gia khóa học này, học viên cần:
+ Nắm được kiến thức cơ bản về Từ Vựng
+ Nắm được một lượng Từ Vựng ở các chủ điểm ở trình độ cơ bản và trung cấp
+ Nắm vững những kiến thức ngữ pháp cơ bản

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Từ Vựng Nâng Cao Level 3

Nội Dung Khóa Học Từ Vựng Nâng Cao Level 3


- Vốn hiểu biết sâu hơn về tiếng Anh
- Rèn luyện với những bài tập nâng cao và những hoạt động thú vị
- Cảm nhận được sự thú vị của việc học ngoại ngữ

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản