Tiếng Anh Cao Cấp

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Cao Cấp

Nếu bạn đã hoàn thành 3 khóa học Tiếng Anh tổng quát của ViettelStudy, chắc chắc vốn hiểu biết của bạn đã đủ để giao tiếp tự tin với người nước ngoài. Để đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ, ViettelStudy đã biên soạn khóa học Tiếng Anh Cao cấp dành riêng cho các bạn thực sự yêu thích và muốn tiếp tục học thêm những kiến thức sâu hơn về ngôn ngữ Tiếng Anh. Những kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm sẽ được trình bày một cách khoa học và hệ thống thông qua các bài học xoay quanh các chủ đề vô cùng phong phú như tâm lý xã hội, khoa học kĩ thuật, kinh tế, văn hóa nghệ thuật, kỹ năng sống,...Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được quan tâm phát triển toàn diện để biến ngôn ngữ thực sự trở thành thế mạnh của bạn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên đã hoàn thành 3 khoá học tổng quát: Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh trung cấp, Tiếng Anh nâng cao

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Tiếng Anh Cao Cấp. Khóa học Tiếng Anh Cao cấp có 7 đơn vị bài học. Mỗi bài học có 3 phần

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Cao Cấp


- Ngữ pháp cao cấp
- Từ vựng cao Cấp
- Phát âm cao cấp
- Các bài học xoay quanh các chủ đề vô cùng phong phú như tâm lý xã hội, khoa học kĩ thuật, kinh tế, văn hóa nghệ thuật, kỹ năng sống,...
- Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được quan tâm phát triển toàn diện

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản