Luyện Nghe Cơ Bản

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Nghe Cơ Bản

Một điều quan trọng trong việc Luyện Nghe Tiếng Anh là bạn phải cảm thấy thư giãn và không bị gò bó. Khóa học Luyện Nghe Cơ Bản cung cấp những bài nghe từ đơn giản đến phức tạp, từ phổ cập đến nâng cao, được thiết kế thông qua nhiều hoạt động đa dạng, thông minh, giúp bạn luôn cảm thấy thú vị, hào hứng trong khi học. Bên cạnh những hoạt động Luyện Nghe, bạn còn có thể chơi một số trò chơi thú vị như crossword, chiếc nón kì diệu,…những trò chơi vừa giúp bạn giải trí lại có thể mở mang thêm kiến thức cho chính mình. Khóa học bao gồm 24 chủ đề khác nhau, thông qua khóa học này, bạn sẽ bổ sung thêm một vốn từ vựng phong phú, đa dạng cũng như mở rộng thêm hiểu biết ở nhiều lĩnh vực. Sau khi kết thúc khóa học, bạn:
- Có thể hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên, có thể nghe hiểu những mẩu đối thoại Tiếng Anh cơ bản
- Có thể hiểu được những câu, cụm từ, đoạn văn thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày
- Nắm bắt được thông tin trong các tình huống quen thuộc
- Làm quen và kết bạn được với người nói Tiếng Anh trong những cuộc hội thoại đơn giản và chậm rãi
- Học thêm nhiều từ vựng mới vô cùng thiết thực để thường xuyên sử dụng

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả mọi lứa tuổi mong muốn nâng cao kỹ năng nghe của bản thân

Thời Lượng

Theo quy định của Khoá Học Luyện Nghe Cơ Bản

Nội Dung Khóa Học Luyện Nghe Cơ Bản


- Cung cấp những bài Luyện Nghe Cơ Bản
- Hệ thống bài tập tương tác hữu ích và đa dạng với nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu của học viên
- Bổ sung kiến thức với 24 chủ đề khác nhau

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản