Luyện Nghe Nâng Cao

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Nghe Nâng Cao

Cũng như các khóa học Luyện Nghe trước, tham gia Khoá Học Luyện Nghe Nâng Cao này bạn sẽ không phải cảm thấy bị gò bó và nặng nề. Khoá Học Luyện Nghe Nâng Cao cung cấp những bài nghe với những chủ đề đa dạng và mới mẻ hơn như: thời trang, nấu ăn, báo chí hay những tình huống khó xử trong cuộc sống,...được thiết kế thông qua nhiều hoạt động đa dạng, thông minh, giúp bạn luôn cảm thấy thú vị, hào hứng trong khi học. Hơn nữa, khóa học còn phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, học sinh, sinh viên hoặc người đã đi làm, những người có mong muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh của mình đều có thể tham gia học khóa học này. Sau khi kết thúc khóa học, bạn:
- Có thể hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên, có thể nghe hiểu những mẩu đối thoại Tiếng Anh nâng cao
- Có thể hiểu được những câu, cụm từ, đoạn văn ở nhiều chủ đề quen thuộc
- Nắm bắt được thông tin trong các tình huống quen thuộc
- Làm quen và kết bạn được với người nói Tiếng Anh trong nhiều cuộc hội thoại khó
- Học thêm nhiều từ vựng mới vô cùng thiết thực để thường xuyên sử dụng

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả mọi lứa tuổi mong muốn nâng cao kỹ năng nghe của bản thân

Thời Lượng

Theo quy định của Khoá Học Luyện Nghe Nâng Cao

Nội Dung Khóa Học Luyện Nghe Nâng Cao


- Chủ đề hấp dẫn và những tình huống hài hước lôi cuốn người học
- Hoạt động đa dạng, thông minh, dễ học
- Bài nghe với mức độ khó tăng dần
- Từ vựng

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản