Luyện Thi IELTS

Công Ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương - IED

Số 16, Ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

Mục tiêu đào tạo của khóa học:
- Chương trình luyện thi IELTS được thiết kế theo các giáo trình luyện thi IETLS quốc tế kết hợp với những kiến thức sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy, đặc thù của sinh viên Việt Nam và điều kiện giảng dạy thực tế. Các phần nội dung chọn lọc ở mỗi cấp độ tương ứng với mục tiêu của khoá học. Ở mỗi cấp độ, tài liệu học tập được tuyển chọn, thiết kế nhằm phối hợp được tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh và phương pháp làm bài để vượt qua và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.
- Ngoài ra, học viên còn có cơ hội cọ xát và làm quen với cấu trúc bài thi thông qua các bài luyện tập, bài kiểm tra và thi thử được đưa ra trong suốt quá trình học. Điều này giúp học viên rèn luyện tâm lý để cảm thấy tự tin và vững vàng hơn khi bước vào kỳ thi thật. Quá trình chọn lọc và phối hợp này thể hiện ở sách học, tài liệu luyện thi và bài tập ở nhà.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng.

Thời Lượng

48 giờ

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


IELTS đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của thí sinh thông qua việc kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chương trình học: Từ chương trình tiếng Anh dự bị IELTS, IELTS 4.0 đến IELTS 6.0 trở lên.

Ưu Đãi Chung

Hãy liên hệ và đăng ký khóa học ngay với chúng tôi để làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí

Công Ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương - IED
Số 16, Ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (84 4) 3762 1551/ (84 4) 3762 3793
Website: http://www.vietduongedu.com - Email: info@vietduongedu.com

Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương (IED) được thành lập từ tháng 3 năm 2004 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102011522 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp. Với chức năng hoạt động chủ yếu là một cơ sở chuyên về đào tạo và tư vấn du học nhiều quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu Phát triển Giáo dục quốc tế, Công ty luôn nỗ lực để có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn và hoàn thiện thủ tục đăng ký nhập học cho học sinh đi du học một cách tốt nhất. IED cung cấp chương trình du học tự túc và hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam trên toàn quốc. IED liên kết với nhiều trường Trung học, cao đẳng và đại học của nhiều quốc gia trên thế giới để tư vấn hỗ trợ cho sinh viên Việt nam du học tại các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Pháp, Đức, Ailen, Hà Lan, Singapore, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đồng bộ tài khoản