IELTS

Trung Tâm Ngoại Ngữ SG

94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Giới Thiệu Khóa Học IELTS

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh cho mục đích làm việc, học tập và di cư phổ biến nhất trên thế giới. Đó là kỳ thi đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Khóa học IELTS của trung tâm SG sẽ giúp cho các bạn học viên dễ dàng đạt được điểm cao trong kì thi IELTS.

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh phố thông trung học có nhu cầu học chương trình đại học; sinh viên đại học cao đẳng, giảng viên đại học và cán bộ nghiên cứu ở các viện, cơ quan có nhu cầu học các chương trình sau đại học ở các nước Anh, Úc, New Zealand và các nước khác.
- Tất cả các đối tượng khác cần có chứng chỉ IELTS để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, hoạt động kinh tế, xã hội … ở các quốc gia trên.

Thời Lượng

- Pre - IELTS: 96 tiết (4 buổi/ tuần)
- IELTS-5.0: 96 tiết (4 buổi/ tuần)
- IELTS-5.5: 96 tiết (4 buổi/ tuần)
- IELTS-6.0: 96 tiết (4 buổi/ tuần)
- IELTS-6.5: 96 tiết (4 buổi/ tuần)
(Ghi chú: Mỗi tiết học 45 phút, mỗi buổi học 02 tiết)

Nội Dung Khóa Học IELTS


- Kỹ năng thi IELTS
- Từ vựng IELTS
- Ngữ pháp IELTS
- Kỹ năng nghe IELTS

Trung Tâm Ngoại Ngữ SG
94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ SG
Điện thoại: 84.56.811888
Website: http://www.sgcenter.edu.vn - Email: sgquinhon@sgcenter.edu.vn
Trong xu thế hội nhập với các nước tiên tiến và phát triển thì ngôn ngữ ngày càng tỏ rõ vai trò của mình. Nó không đơn thuần là công cụ giao tiếp, mà là công cụ để tiếp cận khoa học công nghệ của các nước phát triển. Có thể thấy rằng nhu cầu được học tập và đào tạo ở nước ngoài của học sinh - sinh viên Việt Nam ngày càng phổ biến. Xuất phát từ những lý do đó, chúng tôi - Trung Tâm Ngoại Ngữ SG - tập trung đào tạo các chương trình ngoại ngữ mang tính tổng quát và quốc tế phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ.. Trung Tâm Ngoại Ngữ SG có một đội ngũ giáo viên tận tình và nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên, luôn nghiên cứu những phương thức học tập hiệu quả là một trong những mục đích hàng đầu của trung tâm nhằm giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả. Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các bạn học viên đã tin tưởng chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ SG với mục tiêu trang bị kiến thức ngoại ngữ, hành trang không thể thiếu để bước vào tương lai một cách vững vàng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản