TOEIC

Trung Tâm Ngoại Ngữ SG

94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Giới Thiệu Khóa Học TOEIC

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế do Viện khảo thí Hoa Kỳ cấp. Nhiều bộ, ngành, doanh nghiệp ở Việt Nam đã chọn chứng chỉ này làm công cụ đánh giá tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đối với tất cả cán bộ nhân viên trong cơ quan, ví dụ như: Công ty FPT, Công ty dịch vụ hàng không Việt Nam, Canon Việt Nam, Công ty điện tử LG Việt Nam, Công ty Viễn thông Điện lực, Công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Bảo Việt, Bảo Việt nhân thọ ... Kết quả TOEIC sẽ giúp Ban lãnh đạo đánh giá được khả năng đáp ứng nhu cầu công việc của từng nhân viên, từng vị trí và từng phòng ban, từ đó xây dựng được những chính sách nhân sự phù hợp và hiệu quả. Khóa học TOEIC của trung tâm SG mang tới cho các bạn học viên số điểm TOEIC cao nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Trang bị kiến thức tiếng Anh giao tiếp quốc tế cho các đối tượng sau đây:
- Cán bộ, công nhân viên trong các cơ quan cần kiến thức tiếng Anh để giao tiếp trong công việc, đặc biệt là trong môi trường quốc tế.
- Sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối đang chuẩn bị ra thị thường lao động trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Thời Lượng

- Sơ cấp 400 (Level 1 + 2) mỗi cấp độ 48 tiết, 3 buổi/tuần
- Sơ cấp 600 (Level 1 + 2) mỗi cấp độ 48 tiết, 3 buổi/tuần
- Nâng cao 400 (Level 1 + 2) mỗi cấp độ 48 tiết, 3 buổi/tuần
(Ghi chú: Mỗi tiết học 45 phút, mỗi buổi học 02 tiết)

Nội Dung Khóa Học TOEIC


- Kỹ năng nghe Tiếng Anh Toeic
- Kỹ năng đọc Tiếng Anh Toeic
- Kỹ năng nóiTiếng Anh Toeic
- Kỹ năng viết Tiếng Anh Toeic

Trung Tâm Ngoại Ngữ SG
94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ SG
Điện thoại: 84.56.811888
Website: http://www.sgcenter.edu.vn - Email: sgquinhon@sgcenter.edu.vn
Trong xu thế hội nhập với các nước tiên tiến và phát triển thì ngôn ngữ ngày càng tỏ rõ vai trò của mình. Nó không đơn thuần là công cụ giao tiếp, mà là công cụ để tiếp cận khoa học công nghệ của các nước phát triển. Có thể thấy rằng nhu cầu được học tập và đào tạo ở nước ngoài của học sinh - sinh viên Việt Nam ngày càng phổ biến. Xuất phát từ những lý do đó, chúng tôi - Trung Tâm Ngoại Ngữ SG - tập trung đào tạo các chương trình ngoại ngữ mang tính tổng quát và quốc tế phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ.. Trung Tâm Ngoại Ngữ SG có một đội ngũ giáo viên tận tình và nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên, luôn nghiên cứu những phương thức học tập hiệu quả là một trong những mục đích hàng đầu của trung tâm nhằm giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả. Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các bạn học viên đã tin tưởng chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ SG với mục tiêu trang bị kiến thức ngoại ngữ, hành trang không thể thiếu để bước vào tương lai một cách vững vàng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản