Tiếng Anh Giao Tiếp

Trung Tâm Ngoại Ngữ SG

94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp của Trung Tâm Ngoại Ngữ SG giúp cho các bạn học viên có thêm tự tin khi giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh. Khóa học sẽ nâng cao kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn yêu thích nói Tiếng Anh

Thời Lượng

- Tiền giao tiếp (Cho người mới bắt đầu): Level 1 +2: mỗi Level 48 tiết - 3 buổi/tuần
- Sơ cấp: Level 1 +2: mỗi Level 48 tiết - 3 buổi/tuần
- Trung cấp: : Level 1 +2: mỗi Level 48 tiết - 3 buổi/tuần
- Nâng cao: : Level 1 +2: mỗi Level 48 tiết - 3 buổi/tuần
(Ghi chú: Mỗi tiết học 45 phút, mỗi buổi học 02 tiết)

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


Trang bị kiến thức ngữ âm, ngữ điệu và rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp người học có khả năng đàm thoại hàng ngày, giao tiếp trong công việc, thuyết trình và tranh luận trong các cuộc hội thảo, hội nghị.

Trung Tâm Ngoại Ngữ SG
94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ SG
Điện thoại: 84.56.811888
Website: http://www.sgcenter.edu.vn - Email: sgquinhon@sgcenter.edu.vn
Trong xu thế hội nhập với các nước tiên tiến và phát triển thì ngôn ngữ ngày càng tỏ rõ vai trò của mình. Nó không đơn thuần là công cụ giao tiếp, mà là công cụ để tiếp cận khoa học công nghệ của các nước phát triển. Có thể thấy rằng nhu cầu được học tập và đào tạo ở nước ngoài của học sinh - sinh viên Việt Nam ngày càng phổ biến. Xuất phát từ những lý do đó, chúng tôi - Trung Tâm Ngoại Ngữ SG - tập trung đào tạo các chương trình ngoại ngữ mang tính tổng quát và quốc tế phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ.. Trung Tâm Ngoại Ngữ SG có một đội ngũ giáo viên tận tình và nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên, luôn nghiên cứu những phương thức học tập hiệu quả là một trong những mục đích hàng đầu của trung tâm nhằm giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả. Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các bạn học viên đã tin tưởng chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ SG với mục tiêu trang bị kiến thức ngoại ngữ, hành trang không thể thiếu để bước vào tương lai một cách vững vàng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản