IELTS Foundation

KOS English Center

Số 3 - Ngõ 256 Minh Khai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học IELTS Foundation

Học viên tham gia khóa học IELTS Foundation sẽ có cơ hội nâng cao toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh, mở rộng tối đa vốn từ vựng và làm chắc lại ngữ pháp trước khi bắt đầu việc luyện thi IELTS chuyên sâu. IELTS Foundation được thiết kế đặc biệt cho học viên có nhu cầu luyện các kỹ năng căn bản trong kỳ thi IELTS, làm quen với các dạng bài thi IELTS từ dễ đến khó, chưa đủ trình độ cho một khóa IELTS chuyên sâu.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có trình độ từ Pre Inter Low (tương đương

Thời Lượng

50H

Nội Dung Khóa Học IELTS Foundation


Nội dung đào tạo:
- Giúp học viên làm quen với những kiến thức cơ bản nhất về kỳ thi IELTS
- Nắm bắt cấu trúc cùng các dạng đề thi IELTS
- Bổ sung vốn từ vựng học thuật căn bản.
- Sử dụng các câu đơn giản trong giao tiếp và viết.
- Nắm được chiến lược làm bài một cách căn bản nhất.
- Kết thúc khóa học, học viên có thể đạt từ 4.0-5.0 IELTS và tham gia vào lớp Pre IELTS tại KOS để đạt được các mục tiêu cao hơn từ 5.0 – 6.0 IELTS.

KOS English Center
Số 3 - Ngõ 256 Minh Khai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 0436370047
Website: http://kos.edu.vn -
Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài, mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp. Thiết kế theo mô hình ưu việt : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 4 trò – 1 thầy 6 trò cùng với đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm sư phạm (có bằng Tesol, esl), nhiệt tình, tâm huyết à Chắc chắn KOS sẽ giúp học viên đạt được những thành tích trên cả mong đợi. Trung tâm tiếng Anh KOS English Center là một trong những số ít trung tâm nắm bắt đươc nhu cầu này. Những tình huống đời thực luôn được giáo viên cập nhật và áp dụng liên tục vào bài giảng để học viên có thể áp dụng ngay những gì đã học vào đời sống cá nhân giúp cho việc học trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.
Đồng bộ tài khoản