Pre IELTS

KOS English Center

Số 3 - Ngõ 256 Minh Khai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Pre IELTS

Lớp học sẽ củng cố 4 kỹ năng trong đó trọng tâm là 2 kỹ năng Writing và Speaking – Đây là 2 kỹ năng khó và thường thì các bạn Việt Nam mình đuối ở 2 kỹ năng này. Có nhiều bạn sau khi học IELTS đạt Reading và Listening band 7, thậm chí hơn, nhưng Writing hoặc Speaking, hoặc cả 2 thì lại rất thấp, thậm chí dưới 6, trong khi nhiều trường ĐH nước ngoài yêu cầu các bạn >6.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có trình độ từ Pre Inter High trở lên (tương đương

Thời Lượng

50h

Nội Dung Khóa Học Pre IELTS


- Nắm vững và phân tích cấu trúc các dạng đề thi IELTS
- Phát triển các kỹ năng có được từ khóa IELTS Introduction.- Hiểu cách thức chấm điểm các kỹ năng của kỳ thi IELTS.
- Cải thiện trình độ tiếng Anh lên Intermediate
- Kết thúc khóa học, học viên có thể đạt từ 5.0-6.0 IELTS và tham gia vào các lớp IELTS Intensive tại KOS để đạt được các mục tiêu cao hơn từ 6.0 – 7.5 IELTS.

KOS English Center
Số 3 - Ngõ 256 Minh Khai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 0436370047
Website: http://kos.edu.vn -
Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài, mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp. Thiết kế theo mô hình ưu việt : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 4 trò – 1 thầy 6 trò cùng với đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm sư phạm (có bằng Tesol, esl), nhiệt tình, tâm huyết à Chắc chắn KOS sẽ giúp học viên đạt được những thành tích trên cả mong đợi. Trung tâm tiếng Anh KOS English Center là một trong những số ít trung tâm nắm bắt đươc nhu cầu này. Những tình huống đời thực luôn được giáo viên cập nhật và áp dụng liên tục vào bài giảng để học viên có thể áp dụng ngay những gì đã học vào đời sống cá nhân giúp cho việc học trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản