Grammar And Vocabulary For IELTS

Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ ĐH Quảng Nam - ITL

102 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Giới Thiệu Khóa Học Grammar And Vocabulary For IELTS

Mục tiêu của Grammar And Vocabulary For IELTS là trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp tiếng anh hiệu quả. Biết cách học và các mẹo ghi nhớ từ vựng tiếng anh một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tìm ra được phương pháp thích hợp để giải quyết những khó khăn, trở ngại khi học tiếng anh.

Đối Tượng Tham Gia

Đối tượng: Dành cho học viên muốn cải thiện kỹ năng ngữ pháp & nâng cao vốn từ vựng nhằm chuẩn bị cho khóa học IELTS Intensive.

Thời Lượng

Theo thời lượng tại trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Grammar And Vocabulary For IELTS


- Rèn luyện phương pháp xây dựng cấu trúc, cũng như sử dụng các mệnh đề một cách phức tạp nhưng chính xác theo văn phong hàn lâm.
- Thực hành nhiều bài tập mang tính thử thách và học hỏi những mẹo đặc biệt để nắm bắt đề thi nhanh hơn.
- Các hoạt động trên lớp kết hợp với bài tập về nhà mang tính tương tác và thú vị
- Học viên sẽ biết kết hợp việc sử dụng ngữ pháp một cách chuẩn xác với một kho từ vựng học thuật phong phú về mọi lĩnh vực trong kỳ thi IELTS.

Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ ĐH Quảng Nam - ITL
102 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Người liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học ITL
Điện thoại: (0510)3838083
Website: http://thnn.qnamuni.edu.vn - Email: thanhitpnqn@gmail.com
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (ITL) trường Đại học Quảng Nam được thành lập vào ngày 01/8/2007 theo quyết định số 99/QĐ-ĐHQN ngày 31/07/2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam. Trung tâm là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Quảng Nam, có tư cách pháp nhân, có con dấu, có tài khoản riêng. Trung tâm có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng các lớp ngoại ngữ thực hành và tin học ứng dụng theo hình thức vừa học vừa làm, học từ xa, tự học có hướng dẫn theo đúng quy định của Nhà nước để góp phần nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học cho những đối tượng có nhu cầu.
Đồng bộ tài khoản