Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản

Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản
7 10 781
Tiếng Trung được sử dụng nhiều nhất triên thế giới không chỉ bởi 1/5 dân số thế giới lấy tiếng Trung làm tiếng mẹ đẻ, ngoài ra, tiếng Trung cũng là một trong 6 ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên hợp quốc.
 • » Xem thêm
  • Văn hóa Trung Hoa đặc sắc và phong phú, nền kinh tế Trung Hoa ngày càng phát triển kéo theo “cơn sốt tiếng Hán” ngày càng trở nên nóng bỏng. Tại Việt Nam, người ta đã tìm đến Lớp Tiếng Trung cơ bản như một loại sinh ngữ đầy tiềm năng. Trên thế giới, ngày càng có nhiều người theo các Khóa học Tiếng Trung cơ bản hơn, không chỉ ở khu vực châu Á mà còn ở các nước châu Âu, châu Mỹ. Bạn muốn nói được Tiếng Trung cơ bản, muốn phát âm chuẩn , muốn giao tiếp được với các đối tác trong buôn bán, kinh doanh hay Bạn đang dự định làm việc tại một Công Ty Nước Ngoài có sử dụng Tiếng Trung.

   Lợi thế học Tiếng Trung của người Việt


   Về cơ bản, tiếng Trung khá gần gũi với tiếng Việt và đó là lợi thế của các bạn khi tiếp xúc với môn ngoại ngữ này. Ngay cả trong cách phát âm, nhiều từ tiếng Trung đọc gần như tiếng Việt nên học giao tiếp tiếng Trung không khó như bạn vẫn nghĩ.

   Tiếp cận Tiếng Trung dễ dàng với khóa học Tiếng Trung cơ bản


   Hãy tham gia ngay các khóa Đào tạo Tiếng Trung cơ bản giao tiếp để thực hiện được những mong muốn đó của bạn một cách dễ dàng. Chương Trình Đào tạo Tiếng Trung cơ bản sẽ giúp Học Viên luyện tập 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết từ cấp độ vỡ lòng đến nâng cao về các chủ đề trong đời sống xã hội, đặc biệt tập trung vào kỹ năng giao tiếp nghe và nói.

   Bạn mong muốn có thể giao tiếp tiếng Trung một cách cơ bản nhất với những chủ đề thường nhật. Bạn cũng muốn có thể nghe nói tiếng Trung thông thạo dễ dàng hơn. Tất cả những điều bạn cần chỉ là một Lớp Tiếng Trung cơ bản
Hiển thị 1-20 trên 21 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản