Khóa Học Tiếng Hàn Cơ bản

Khóa Học Tiếng Hàn Cơ bản
9 10 466
Ngày nay làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho tất cả những ai muốn tồn tại và phát triển trong môi trường hội nhập và cạnh tranh.
 • » Xem thêm
  • Hiện nay tiếng Hàn cũng được xem là một trong những ngoại ngữ khá thông dụng trên thế giới. Tại Việt Nam tiếng Hàn là điều kiện quan trọng trong du học, lao động và định cư tại Hàn Quốc. Khác hẳn với đa số các quốc gia khác, Hàn quốc là một quốc gia bắt buộc người lao động phải biết tiếng Hàn trước khi sang làm việc, lao động tại Hàn quốc. Để có thể đi du học, đi du lịch hoặc giao tiếp với người Hàn Quốc, bạn nên có một vốn từ tiếng Hàn nhất định vì bạn không thể nào phụ thuộc hoàn toàn vào tiếng Anh. Giống như tiếng Việt, tiếng Hàn Quốc cũng có nguồn gốc từ tiếng Trung nên việc học tiếng Hàn Quốc không hề khó, chỉ cần 4 đến 6 tháng là chúng ta hoàn toàn có thể giao tiếp Tiếng Hàn cơ bản

   Thuận lợi của người Việt khi học tiếng Hàn Quốc


   Giống như tiếng Việt, tiếng Hàn Quốc cũng có nguồn gốc từ tiếng Trung nên việc học tiếng Hàn Quốc không hề khó, chỉ cần 4 đến 6 tháng là chúng ta hoàn toàn có thể giao tiếp Tiếng Hàn cơ bản
   1. Chữ viết: Chữ cái tiếng Hàn đơn giản, nhiều chữ cái tiếng Hàn có cách viết mô phỏng các hiện tượng tự nhiên như mô tả vị trí của mặt trời so với mặt đất
   2. Phát âm: Các từ biệt lập trong tiếng Hàn cũng là đơn âm tiết và hình thành theo cách ghép vần, ghép chữ như tiếng Việt nên khi học tiếng Hàn ta không phải mất nhiều thời gian để nhớ cách phát âm một từ.
   3. Không dùng dấu: Trong khi tiếng Việt ta có các dấu thì tiếng Hàn không có hiện tượng ngôn ngữ này. Vì vậy, các âm khác nhau thường hinh thành từ các chữ cái được ghép để hình thành nó. Đến các từ có đuôi (dipthong) thì tiếng Việt cũng đã có âm tương đương (như -inh, -ang).
   4. Từ gốc Hán: Lúc đầu, khi vốn từ vựng của bạn chưa nhiều, có thể bạn chưa nhận ra điều này nhưng khi đã có một lượng từ vựng khá khá bạn sẽ thấy " có nhiều âm giống tiếng Việt đến thế!". Đây là "ưu thế" lớn nhất của người Việt khi học tiếng Hàn. Như vậy, chỉ ần bạn có vồn từ Hán-Việt phong phú bạn đã "gặp may" khi học tiếng Hàn rồi! Nhiều khi "ưu thế" này lại trở thành "ưu thế vượt trội" khi bạn muốn tìm hiều sâu ý nghĩa của từ.

   Giúp học Tiếng Hàn cơ bản hiệu quả


   - Xem phim Hàn, nghe nhạc Hàn
   - Tham dự các khóa học tiếng Hàn: Để học tiếng Hàn hiệu quả hơn, đối với các bạn bắt đầu tiếp xúc thì sự hướng dẫn của các thầy cô hay người có kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn có được nền tảng (background) tốt. Khi đó, các bạn dù có tự học cũng phát triển nhanh hơn là tự mày mò.

   Nếu như bạn yêu thích tiếng Hàn, sau đó tìm hiểu sơ sơ về ngôn ngữ, rồi tham dự 1 vài khóa học tiếng Hàn cơ bản, thì bạn hoàn toàn có đủ tự tin tự học và tự phát triển nhanh. Rất nhiều trung tâm Đào tạo Tiếng Hàn cơ bản tại KhaiGiang.VN sẽ giúp bạn tìm được một Lớp Tiếng Hàn cơ bản phù hợp với trình độ và thời gian học thêm ngoại ngữ thứ hai của bạn.
Hiển thị 1-20 trên 20 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản