Tiếng Hàn Sơ Cấp - Trung Cấp

Trường Đại Học Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh - TUEBA

Km9 Đường 3/2 , Quận Tích Lương , Thái Nguyên

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp - Trung Cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên trong và ngoài Nhà trường, Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Đào tạo & Du học (ICCTS) - Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh tổ chức Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp - Trung Cấp. Chú ý: Trung tâm chỉ giảm học phí cho các nhóm học viên gửi danh sách về địa chỉ Trung tâm HTQT về ĐT & DH; phòng 501, nhà Hiệu bộ, Đại học Kinh tế & QTKD, phường Tân Thịnh, tp Thái Nguyên trước ngày khai giảng 3 ngày, kèm theo bản mềm vào địa chỉ hòm email: haninhcfl@gmail.com; hotline : 0968233111 (đ/c Hà Ninh). Xin chân thành cảm ơn!

Đối Tượng Tham Gia

Các cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên trong và ngoài nhà trường.

Thời Lượng

60 tiết.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp - Trung Cấp


- Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc.
- Học bảng chữ cái tiếng Hàn, chào hỏi, làm quen, giới thiệu bản thân, patchim, số đếm thuần Hàn và số đếm Hán – Hàn; các mệnh giá tiền Hàn.
- Làm quen với tiếng Hàn, giao tiếp những câu đơn giản, thông dụng về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhận biết đồ vật, nói được những điều mình thích, mua sắm, đặt món ăn, cách tính thời gian và các hoạt động trong ngày.
- Học các chủ điểm ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt.
- Các chủ điểm ngân hàng, nghiệp vụ ngân hàng, email, soạn thảo văn bản, đơn từ, hợp đồng kinh tế

Ưu Đãi Chung

- Học viên được tham gia học thử miễn phí 01 tuần trước khi nộp học phí;
- Giảm 10% học phí cho tất cả các học viên là cán bộ, giảng viên trong trường và cho sinh viên nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên;
- Giảm 15% học phí cho học viên học khóa tiếp theo của Trung tâm.

Trường Đại Học Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh - TUEBA
Km9 Đường 3/2 , Quận Tích Lương , Thái Nguyên
Người liên hệ: Bộ Phận Tư Vấn Đào Tạo
Điện thoại: (84)2803647685
Website: http://www.tueba.edu.vn - Email: webmaster@tueba.edu.vn
Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh là một đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên - một Đại học vùng, một cơ sở đào tạo đại học trọng điểm quốc gia. Trường được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ vào cuối năm 2004, trên cơ sở sắp xếp và tổ chức lại các đơn vị đào tạo kinh tế và kinh doanh sẵn có trong Đại học Thái Nguyên. Trường có nhiệm vụ đào tạo trình độ đại học và trên đại học, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý cho cả nước và nhất là cho các tỉnh trung du, miền núi Bắc bộ. Đó là vùng có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, về môi trường sinh thái và an ninh, quốc phòng, là một vùng có nhiều tiềm năng to lớn, nhưng hiện đang là một trong số ít vùng chậm phát triển nhất Việt Nam. Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và trên đại học với chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý nhằm phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt ở vùng núi và trung du Bắc bộ.
Đồng bộ tài khoản