Tiếng Hàn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

P7 Dãy A12 TT ĐH Sư phạm Ngoại ngữ , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Hàn

Hiểu được tầm quan trọng của việc học Tiếng Hàn Quốc Ngoại Ngữ Hà Nội bắt đầu khai giảng các lớp Tiếng Hàn sơ cấp từ năm 2006, trong 8 năm phát triển trung tâm không ngừng nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy và học cũng như chọn lựa giáo trình phù hợp để đáp ứng nhu cầu học Tiếng Hàn Quốc ngày càng gia tăng. Hàng năm Ngoại ngữ Hà Nội tự hào đã đào tạo và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho hàng trăm học viên trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao… trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng chưa biết gì về Tiếng Hàn có nhu cầu học tiếng Hàn để giao tiếp, phục vụ công việc, đi du học, xuất khẩu lao động

Thời Lượng

Thời lượng theo chương trình khóa học Đào Tạo Tiếng Hàn

Nội Dung Khóa Học Tiếng Hàn


- Tiếng Hàn vỡ lòng
- Tiếng Hàn phổ thông
- Tiếng Hàn nâng cao
- Tiếng Hàn cho tu nghiệp sinh đi lao động, học tập và nghiên cứu tại Hàn
- Luyện thi KLPT từ cơ bản đến nâng cao

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
P7 Dãy A12 TT ĐH Sư phạm Ngoại ngữ , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng ghi danh
Điện thoại: (04)37549649 - (04)37549748
Website: http://ngoainguhanoi.com -
Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 2006 với 8 năm hoạt động, trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đã trở thành điểm đến tin cậy của mọi đối tượng có nhu cầu học Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn trong cả nước. Đối với trung tâm, chất lượng dạy và học luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm luôn mong muốn có thể giúp các học viên cải thiện cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập. Đến với ngoại ngữ Hà Nội, học viên được tham gia học tập, rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – ngữ pháp trong những khóa học từ cơ bản: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn giao tiếp trình độ A/B/C, ngữ pháp cơ bản... đến những khóa học nâng cao: nghe nói sau A/B, ngữ pháp nâng cao...Đặc biệt trung tâm còn có những khóa luyện thi TOEIC/ TOEFL/ IELTS/ B1/B2 Châu Âu, luyện thi HSK,KLPT, Nattest, Topji... chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
Đồng bộ tài khoản