Đào Tạo Tiếng Nhật Nâng Cao

Đào Tạo Tiếng Nhật Nâng Cao
7 10 661
Song song với sự phát triển bùng nổ của Nhật Bản từ nửa sau của thế kỷ 20, tiếng Nhật đã dần dần được ưa chuộng và vươn ra ngoài biên giới, trở thành một ngôn ngữ phổ biến trong giao tiếp quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ.
 • » Xem thêm
  • Hiện nay trên thế giới có khoảng 122 triệu người đang sử dụng tiếng Nhật hàng ngày. Người Nhật có lòng tự hào dân tộc rất cao. Họ đặc biệt coi trọng và đánh giá cao nhân viên, học sinh và người nước ngoài hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Chính vì thế ngày nay việc học tiếng Nhật không chỉ là học thêm một ngoại ngữ mà còn giúp người học có thể tiếp cận với nhiều cơ hội về học bổng, du học Nhật Bản, công việc cho các Tập đoàn, Công ty, Tổ chức Nhật Bản.

   Ngoại ngữ là chìa khóa giúp mọi người có thể bước vào hòa nhập với thế giới một cách tự tin hơn. Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục ngoại ngữ nói chung và giáo dục tiếng Nhật nói riêng bạn hãy tìm cho mình khóa học phù hợp để tự tin tìm kiếm các cơ hội công việc hấp dẫn trong môi trường Nhật ngữ. Sau khi tham gia các Khóa học Tiếng Nhật cơ bản, sơ cấp bạn có thể tìm thêm các Khóa học Tiếng Nhật nâng cao tại đây để đạt trình độ Tiếng Nhật thông thao để ứng dụng giao tiếp, du học và nghiên cứu học thuật.

   Mục tiêu khóa Đào tạo Tiếng Nhật nâng cao


   - Nâng cao ngữ pháp từ sơ cấp lên mức độ trung cấp, thực hành các bài tập ngữ pháp đơn giản một cách nhuần nhuyễn
   - Đọc và hiểu các cấu trúc câu và đoạn văn về các chủ đề quen thuộc hàng ngày với những từ vựng và kanji căn bản
   - Rèn luyện kỹ năng nghe và hiểu các đoạn hội thoại thường gặp trong cuộc sống và nắm bắt được nội dung nâng cao

   Tham gia các Khóa học Tiếng Nhật nâng cao giúp học Tiếng Nhật hiệu quả


   Đến với Lớp Tiếng Nhật nâng cao, các học viên sẽ được tiếp cận với những triết lý và bài học cơ bản của kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công sở – một trong những nhân tố quan trọng đem lại sự thành công và phong cách chuyên nghiệp của các công ty Nhật Bản. Khóa học Tiếng Nhật nâng cao giúp người học tiếp cận thế nào là phong cách làm việc chuyên nghiệp trong công sở, hơn thế nữa là cung cấp các kiến thức nhằm giúp học viên nhận thức, lý giải sâu sắc tầm quan trọng, tác dụng của nó đối với công ty và với cả tự bản thân mình, từ đó có ý thức, động lực tích cực chủ động học theo.Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, các Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật nâng cao sẽ giúp bạn có nhiều định hướng và phát triển Tiếng Nhật hiệu quả nhất.
Hiển thị 1-20 trên 27 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản