Tiếng Nhật Dành Cho Kỹ Thuật Viên

Trường Nhật Ngữ Lapis

16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Nhật Dành Cho Kỹ Thuật Viên

Hiện nay, số lượng sinh viên đang theo học ngành IT tăng lên một cách đáng kể, có lẽ các bạn đã nhận ra thị trường nhân lực mà các nhà tuyển dụng hàng đầu đang nhắm tới không chỉ rơi vào các ngành kinh tế, thương mại mà còn có cả ngành kỹ thuật phần mềm, ngành bảo trì máy móc, ngành bảo mật thông tin cá nhân, thông tin nội bộ công ty. Những ngành này từ nhiều năm về trước đã rất phát triển tại Nhật Bản. Về kỹ thuật nói chung gồm có hai phần phần cứng và phần mềm, ở Việt Nam hiện nay phần cứng đang rất phát triển nhưng phần mềm vẫn cần phải cải tiến nhiều. Nhận thức được điều này, nhiều bạn sinh viên đặt ra mục tiêu đi du học Nhật Bản để học hỏi thêm công nghệ về phần mềm. Vì Nhật Bản vốn là một nước phát triển hàng đầu về công nghệ ở châu á do đó nhu cầu lao động có tay nghề làm việc trong các ngành kỹ thuật ở các khu công nghiệp, tập đoàn và công ty lớn của Nhật ngày càng cao. Lapis thiết kế khóa học tiếng Nhật cho kỹ thuật viên dành cho những bạn đang làm việc trong lĩnh vực IT tại các công ty Nhật, chưa có điều kiện du học Nhật Bản hoặc muốn du học Nhật Bản ngành IT, nhưng chưa đủ tự tin về từ ngữ chuyên môn kỹ thuật. Khóa học giúp các bạn nắm bắt công việc nhanh hơn và hiểu được quy trình tiếp cận công nghệ phần mềm của Nhật Bản khi làm việc chung với các đồng nghiệp là người Nhật.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn đã hoàn thành xong chương trình trung cấp tiếng Nhật, những bạn đang theo học ngành IT và đã hoàn thành xong chương trình sơ cấp tiếng Nhật, sinh viên của trường đại học FPT.

Thời Lượng

Khóa học được thiết kế 2 buổi 1 tuần, gồm 2 khóa. Mỗi khóa 16 buổi, kéo dài 2 tháng.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Nhật Dành Cho Kỹ Thuật Viên


- Học 500 từ IT thông dụng thông qua nhiều mẫu câu ví dụ gắn liền với môi trường làm việc
- Những mẫu câu hội thoại thường dùng liên quan đến các dịch vụ kỹ thuật như: hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì trang thiết bị, máy móc
- Những mẫu câu, hội thoại thường dùng trong môi trường IT
- Học tiếng Nhật qua những đoạn video clip, những đoạn tin tức liên quan đến IT

Trường Nhật Ngữ Lapis
16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Nhật Ngữ Lapis
Điện thoại: (08)35178680 - 35178681
Website: http://www.lapisschool.com - Email: info@lapisschool.com
Hiện nay với xu hướng hội nhập và phát triển, nền giáo dục và đào tạo Việt Nam đang ngày càng hội nhập và đổi mới, với các nhu cầu đa dạng và yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực dạy và học Nhật Ngữ. Để đáp ứng yêu cầu đó, ngày 15/03/2009, Trường Nhật Ngữ Lapis được thành lập với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo Nhật Ngữ mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người của đất nước Nhật Bản. Quá trình hoạt động và mở rộng trong thời gian vừa qua đã khẳng định vị thế của trường Nhật Ngữ Lapis, đã kiểm định và khẳng định chất lượng của các chương trình giảng dạy tại trường Nhật Ngữ Lapis tại Việt Nam như tiếng Nhật giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Nhật chuyên ngành, luyện thi năng lực Nhật ngữ. Trường Nhật Ngữ Lapis đã đón khoảng 400 học viên theo học các trình độ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp thông phiên dịch, lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ. Mỗi lớp học không quá 20 người nhằm luôn đảm bảo chất lượng tiếp thu và thực hành của học viên. Trường là một địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên ở mọi lứa tuổi muốn học Nhật Ngữ ở Tp. HCM. Cho đến nay, Lapis đã đào tạo được khoảng 400 người. Đặc biệt, trường Lapis tự hào với kết quả 90% các học viên tham gia chương trình luyện thi năng lực Nhật ngữ do trường tổ chức đã đạt được thành công trong kỳ thi này. Trường Lapis luôn cập nhật các giáo trình mới và phương pháp giảng dạy trong các khóa luyện thi năng lực Nhật Ngữ để trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ nhất, giúp họ tự tin vượt qua kỳ thi một cách thành công. Sau khi hoàn thành các khóa học của trường, học viên có đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật ở Việt Nam, đi học tập, tu nghiệp ở Nhật Bản hoặc làm công việc có liên quan đến tiếng Nhật.
  • » Xem thêm
    • Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học tốt của các trường trên địa bàn thành phố, giúp các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt. Trường Nhật Ngữ Lapis tự hào là trường Nhật ngữ có liên kết với học viện ngôn ngữ Meros Nhật Bản, đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản. Vừa qua, được sự tín nhiệm của công ty FPT, Lapis chúng tôi đã tổ chức một khóa học tiếng Nhật sơ cấp đặc biệt dành cho nhân viên của FPT.
      Đội ngũ giáo viên với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp cao (cử nhân, thạc sĩ), có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung, quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Lapis luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên. Bên cạnh đó Lapis không ngừng việc nghiên cứu, chọn lựa và liên kết với các học viên, đại học danh tiếng trên thế giới, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này. Đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên bản ngữ, nâng cao năng lực sư phạm, khả năng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học trong nước.
Đồng bộ tài khoản