Khóa Học Tiếng Pháp Cơ Bản

Khóa Học Tiếng Pháp Cơ Bản
9 10 756
Trên khắp năm châu, có tới hơn 260 triệu người sử dụng tiếng Pháp.
 • » Xem thêm
  • Tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, tiếng Pháp là ngôn ngữ hay là một trong những ngôn ngữ chính thức. Đó cũng là tiếng ngước ngoài được học rộng rãi nhất sau tiếng Anh. Pháp là nước có mạng lưới các trung tâm văn hóa dày đặc nhất nhất ở nước ngoài tại đó hơn 750 000 người theo học các khóa tiếng Pháp mỗi năm. Tiếng Pháp vừa là ngôn ngữ làm việc vừa là ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu, UNESCO, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương, Tổ chức Ô-lym-pích quốc tế và Hội chữ Thập đỏ quốc tế.

   Tiếng Pháp có lịch sử văn hóa lâu đời


   Tiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế của sân khấu, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật múa, kiến trúc, ẩm thực, thời trang… Biết tiếng Pháp cơ bản là có thể tiếp cận với nguyên bản các tác phẩm văn học nổi tiếng của Pháp và các quốc gia Pháp ngữ cũng như các tác phẩm điện ảnh và âm nhạc. Học tiếng Pháp cơ bản có thể tạo thuận lợi cho việc học các ngôn ngữ la-tinh khác như tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha hay Ru-Ma-Ni. Cùng tham gia các khóa học Tiếng Pháp căn bản để khám phá điều thú vị của ngôn ngữ này và hội nhập quốc tế.

   Tại sao chúng ta nên học tiếng Pháp?


   1. Ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới
   2. Một ngôn ngữ thuận lợi cho việc tìm kiếm một công việc
   3. Ngôn ngữ văn hóa
   4. Một ngôn ngữ để đi du lịch
   5. Ngôn ngữ học tại các trường đại học Pháp
   6. Ngôn ngữ khác của quan hệ quốc tế
   7. Ngôn ngữ để mở tiếng Anh và Đức

   Khám phá nhiều điều thú vị với Khóa học Tiếng Pháp cơ bản


   Khóa học Tiếng Pháp cơ bản sẽ cho các bạn có cơ hội tiến gần tới nước Pháp - một đất nước được ví là kinh đô thời trang quốc tế , đất nước được xếp văn mình , hiện đại và lãng mạn nhất thế giới. Lớp Tiếng Pháp cơ bản tạo điều kiện phát huy khả năng , tố chất của bạn và sau này ra trường dễ xin việc làm và có lương rất cao. Lớp Tiếng Pháp cơ bản sẽ giúp bạn có ưu thế khi tiếp cận với 47 nước trên thế giới phủ khắp cả 5 Châu lục. Ba thủ đô trong công đồng Châu Âu dùng tiếng Pháp là tiếng chính thức : Bruxellen, Strasbourg, Luxambua. Tiếng Pháp cũng là một trong hai thứ tiếng được dùng khi làm việc của Liên hợp quốc, một trong hai tiếng chính của Ủy ban Olympic quốc tế, của Liên hợp Phi châu , Unesco...
Hiển thị 1-11 trên 11 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản