Tiếng Pháp Dành Cho Trẻ Em

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA

101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Pháp Trẻ Em

Trong khóa học này, các em sẽ được trải nghiệm những hoạt động ngôn ngữ vui nhộn (các trò chơi, bài hát, diễn kịch câm,…) nhằm tập làm quen với phát âm trong tiếng Pháp, học cách tương tác với nhau trong lớp học, hiểu được những câu đơn giản và tiếp thu được vốn từ vựng căn bản. Kỹ năng hiểu và nói sẽ được bổ túc thêm bằng phần viết (đọc và viết) thông qua các trang thiết bị sư phạm do La Petite Maison thiết kế (các tấm thẻ hình và chữ và giấy dán). Đối với những trẻ em định hướng chọn tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ 2 và theo đuổi việc học với thời gian lâu dài, La Petite Maison cung cấp chương trình đi sâu hơn trong những khía cạnh trọng tâm nhất của ngôn ngữ (ngữ pháp và chia động từ). Chính nhờ vào chương trình này mà nhiều học sinh đã có khả năng hội nhập hệ thống các trường Pháp trong những năm qua. Với khóa học Tiếng Pháp Dành Cho Trẻ Em sẽ giúp cho các em biết sơ qua về tiếng pháp và cách học tiếng pháp cơ bản.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ em từ 4 - 10 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Pháp Trẻ Em


- Cách nói
- Cách phát âm
- Cách đọc

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
Điện thoại: (08)408421 - (08)408420 - (08)401391
Website: http://www.cadasa.edu.vn - Email: info@cadasa.edu.vn
Cadasa khoa học máy tính và học ngoại ngữ, mà trước đây là Cadasa trung tâm thông tin, được thành lập vào năm 1988. Cadasa là một trong những trường đầu tiên của công nghệ thông tin tại thành phố Hồ Chí Minh đã được áp dụng tin học vào giáo dục. Trong hơn 16 năm của giáo dục đối Cadasa đã đạt được những thành tựu như: 18 các khóa học đào tạo sinh viên dự bị đại học với hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Hơn 2200 sinh viên đã tốt nghiệp từ 31 khóa học đào tạo thư ký cao cấp. Với 12 khóa học xử lý thông tin và quản lý với hơn 600 sinh viên. Phổ cập tin học cho hàng ngàn người và giảng dạy tin học cho giáo viên từ các trường cao, các nhà quản lý giáo dục (1989 - 1990) và nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền trung Việt Nam. Với 25 khóa học tiếng Anh quốc tế về hệ thống đa phương tiện (tôi nói tiếng Anh), hợp tác với Lasalle College Cadasa với hơn 5000 sinh viên. Đặc biệt, chúng tôi có một chi nhánh tại Hà Nội với gần 1000 sinh viên. Chất lượng cao chương trình ABC trên hệ thống đa phương tiện với 5 khóa học và 600 sinh viên. Chương trình tiếng anh kinh doanh cho người quản trị kinh doanh, thư ký và các doanh nhân. Có 15 khóa học tiếng anh cho trẻ em trên hệ thống đa phương tiện với hơn 1000 trẻ em.
Chúng tôi có quan hệ quốc tế tốt với các viện, các trường đại học lớn ở Canada, Pháp, Anh, Úc, Thái Lan ...Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có sự nhiệt tình, đội ngũ nhân viên quản lý trẻ và năng động, chúng tôi đã thực hiện một niềm tin rất lớn trong các sinh viên trên toàn quốc từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền trung. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu để đóng góp vào sự phát triển của một quốc gia mạnh mẽ là Việt Nam. Từ trên toàn quốc, sinh viên đã đến Cadasa để nghiên cứu và họ đã được đưa ra những kiến ​​thức tốt nhất để họ có thể chuẩn bị cho mình trong nhiệm vụ lớn của việc xây dựng một đất nước giàu mạnh.
Đồng bộ tài khoản