Khóa Học Tiếng Pháp Nâng Cao

Khóa Học Tiếng Pháp Nâng Cao
8 10 620
Ngày nay làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho tất cả những ai muốn tồn tại và phát triển trong môi trường hội nhập và cạnh tranh.
 • » Xem thêm
  • Có một cơ hội để bạn làm chủ được một ngoại ngữ không quá khó, không cần quá nhiều thời gian, áp lực cạnh tranh vì xã hội đang rất cần mà nguồn cung cấp chưa đáp ứng đủ đó là Tiếng Pháp. Tiếng Pháp là ngoại ngữ đứng thứ hai sau tiếng Anh nếu xét vào số lượng người học. Mục tiêu ưu tiên của hợp tác song phương trong lĩnh vực ngôn ngữ là duy trì việc giảng dạy tiếng Pháp lâu dài ở Việt Nam. Điều này được thể hiện trong tư tưởng và hình thức chỉ đạo các định hướng mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, nhằm đổi mới hệ thống giáo dục quốc gia.

   Các chương trình giảng dạy tiếng Pháp trong hệ thống giáo dục quốc gia


   Đào tạo Tiếng Pháp là ngoại ngữ đứng thứ hai sau tiếng Anh nếu xét vào số lượng người học. Mục tiêu ưu tiên của hợp tác song phương trong lĩnh vực ngôn ngữ là duy trì việc giảng dạy tiếng Pháp nâng cao lâu dài ở Việt Nam. Điều này được thể hiện trong tư tưởng và hình thức chỉ đạo các định hướng mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, nhằm đổi mới hệ thống giáo dục quốc gia.

   Đào tạo Tiếng Pháp nâng cao trong các trường đại học và cao đẳng


   Các chương trình học tiếng Pháp đa dạng ở phổ thông cũng tạo ra các định hướng đa dạng cho sinh viên ở bậc học đại học và cao đẳng ở Việt Nam, đồng thời chuẩn bị cho họ tiếp tục theo học đại học ở Pháp hoặc tại các nước nói tiếng Pháp, hiện nay tại các trường đại học ở Việt Nam có khoảng 15 000 người học tiếng Pháp. Vì vậy việc chuẩn bị kiến thức Tiếng Pháp nâng cao thành thạo là điều cần thiết mà các bạn cần chuẩn bị từ đầu khi tham gia các Khóa học Tiếng Pháp nâng cao để chuẩn bị hành trang cho các bước chuyển tiếp việc học sau này.
   Sau khi đã có bước đầu làm quen với Tiếng Pháp thông qua các khóa học Tiếng Pháp cơ bản, bạn có thể tìm kiếm tại đây các khóa học Tiếng Pháp nâng cao chất lượng, giúp bạn phát huy khả năng ngoại ngữ cũng như làm chủ Tiếng Pháp nâng cao một cách toàn diện. Bạn có thể ứng dụng Tiếng Pháp trong cuộc sống cũng như công việc một cách trôi chảy nhất với các trường, trung tâm Đào tạo Tiếng Pháp nâng cao uy tín dưới đây. Chúc các bạn thành công với ngoại ngữ yêu thích của mình.
Hiển thị 1-15 trên 15 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản