Tiếng Pháp Khoa Học - Kỹ Thuật

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Chuyên Ngành - CFC

Số 1, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Pháp Khoa Học - Kỹ Thuật

Khóa học Tiếng Pháp Khoa Học - Kỹ Thuật nâng cao trình độ Tiếng Pháp phổ thông và trang bị cho học viên những kỹ năng ngôn ngữ liên quan đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật khác nhau.

Đối Tượng Tham Gia

Các kỹ sư, giáo sư, tiến sĩ ngành kỹ thuật

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Tiếng Pháp Khoa Học - Kỹ Thuật

Nội Dung Khóa Học Tiếng Pháp Khoa Học - Kỹ Thuật


- Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành Tiếng Pháp khoa học và kỹ thuật, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, đọc hiểu và nghe hiều mà còn giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất.
- Tổ chức luyện thi lấy chứng chỉ Tiếng Pháp khoa học kỹ thuật

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Chuyên Ngành - CFC
Số 1, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm ĐT Tiếng Pháp Chuyên Ngành
Điện thoại: (04)8692775
Website: http://cfc-fr.vn - Email: trungtamtiengphapcfc@yahoo.fr
Trung tâm Đào tạo Tiếng Pháp chuyên ngành (CFC) đặt tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1990 trong khuôn khổ của bản thỏa thuận được ký kết giữa Đại sứ quán Pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trung tâm hoạt động hiệu quả với các chương trình đào tạo đa dạng do các giáo viên Pháp và Việt Nam đảm nhận. Đội ngũ giáo viên Việt Nam đến từ nhiều trường Đại học tại Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội). Bên cạnh đó, các cố vấn về sư phạm của chúng tôi rất giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm và đặc biệt rất nghiêm khắc trong công việc. CFC là một trung tâm sống động với các hoạt động văn hóa được tổ chức thường xuyên.
Đồng bộ tài khoản