Tiếng Pháp Chuyên Y

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Chuyên Ngành - CFC

Số 1, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Pháp Chuyên Y

Giúp các bác sĩ, cán bộ y tế có thể đọc các tài liệu y khoa cập nhật nhất bằng Tiếng Pháp, trao đổi với các bác sĩ Pháp đang công tác tại Việt Nam và có cơ hội tham dự chương trình đào tạo bác sĩ nội trú tại các bệnh viện tại Pháp ( FFI ).

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên y khoa, bác sĩ và cán bộ y tế có nguyện vọng tham dự các chương trình đào tạo chuyên ngành bằng Tiếng Pháp

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Tiếng Pháp chuyên Y

Nội Dung Khóa Học Tiếng Pháp Chuyên Y


Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành Tiếng Pháp Y Khoa, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, đọc hiểu và nghe hiểu mà còn giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất dựa trên giáo trình Santé-Médecine.com và các tài liệu bổ sung.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Chuyên Ngành - CFC
Số 1, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm ĐT Tiếng Pháp Chuyên Ngành
Điện thoại: (04)8692775
Website: http://cfc-fr.vn - Email: trungtamtiengphapcfc@yahoo.fr
Trung tâm Đào tạo Tiếng Pháp chuyên ngành (CFC) đặt tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1990 trong khuôn khổ của bản thỏa thuận được ký kết giữa Đại sứ quán Pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trung tâm hoạt động hiệu quả với các chương trình đào tạo đa dạng do các giáo viên Pháp và Việt Nam đảm nhận. Đội ngũ giáo viên Việt Nam đến từ nhiều trường Đại học tại Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội). Bên cạnh đó, các cố vấn về sư phạm của chúng tôi rất giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm và đặc biệt rất nghiêm khắc trong công việc. CFC là một trung tâm sống động với các hoạt động văn hóa được tổ chức thường xuyên.
Đồng bộ tài khoản