Khóa Đào Tạo Tiếng Trung Nâng Cao

Khóa Đào Tạo Tiếng Trung Nâng Cao
9 10 272
Hiện nay trên thế giới có trên 30 triệu người học tiếng Trung.
 • » Xem thêm
  • Và theo dự đoán, chỉ trong vòng 5 năm tới, con số này sẽ lên tới 100 triệu. Hiện “cơn sốt” học tiếng Trung vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Theo thống kê, có 330 trường đại học ở Trung Quốc đã đưa vào chương trình dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Các Khóa học Tiếng Trung nâng cao cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Không những thế, tiếng Trung cơ bản còn được dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Mỹ, Anh, Nhật…Những sinh viên tham gia các Lớp Tiếng Trung nâng cao không chỉ tập trung vào những ngành như Hán Nôm, văn, ngôn ngữ, báo chí… mà thậm chí cả những sinh viên của khối ngành kinh tế. Bởi lẽ Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1,3 tỉ dân và là một trong những đối tác tiềm năng của Việt Nam.

   Tại sao nên tham gia Khóa học Tiếng Trung nâng cao


   Khóa học Tiếng Trung nâng cao là khóa học được thiết kế dành cho những bạn đã biết về tiếng Trung như cách phát âm, giao tiếp với mọi người. Sau Khóa học Tiếng Trung nâng cao này, người học sẽ có thể đọc sách báo của Trung Quốc, tự mình viết ra được những bài viết bằng tiếng Trung, tìm hiểu nền văn hóa lâu đời của Trung Quốc thông qua chữ tượng hình, kiểm tra trình độ bản thân qua các kì thi, muốn phục vụ cho quá trình học tập trên lớp. Học chữ sẽ giúp người học nắm vững ý nghĩa của chữ hán đó, giúp cho người học nhớ tiếng trung rất lâu. Các Lớp Tiếng Trung nâng cao dành cho các bạn đã nắm và học về Tiếng Trung căn bản.

   Mục tiêu Đào tạo Tiếng Trung nâng cao


   - Luyện phân tích từ vựng tiếng Trung, luyện nói, đặt câu theo tình huống thực tế hàng ngày, học phương pháp tách ghép từ .
   - Luyện cách nhớ chữ Hán theo ý nghĩa của từng từ vận dụng luyện dịch ngay trên lớp.
   - Luyện nói phản xạ . Phương pháp Nói không Nghĩ.
   - Luyện giao tiếp tiếng Trung theo phương pháp nói như người bản địa.

   Cùng tham khảo các trung tâm Đào tạo Tiếng Trung nâng cao chất lượng được KhaiGiang.VN chọn lọc từ nhiều nguồn đánh giá uy tín, để lựa chọn cho bạn Khóa học Tiếng Trung nâng cao phù hợp với trình độ, chuyên môn của bạn đang cần.
Hiển thị 1-17 trên 17 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản