Tiếng Trung

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

P7 Dãy A12 TT ĐH Sư phạm Ngoại ngữ , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Trung

Tiếng Trung đã trở thành 1 trong 6 ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc. Trên thế giới, ngày càng có nhiều người theo học Tiếng Trung hơn, không chỉ ở khu vực Châu Á mà còn ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ. Tại Việt Nam – một đất nước láng giềng, trong những năm gần đây Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt, học Tiếng Trung đã trở thành một trào lưu của giới trẻ 8x, 9x. Khóa học này giúp các bạn biết cách đọc tất cả các số, thực hiện được những câu đàm thoại ngắn, ngữ pháp đơn giản, tự tin trong phần giao tiếp và tự giới thiệu bản thân. Kết thúc khóa học, học viên đã được cung cấp một lượng lớn từ vựng, cấu trúc câu giao tiếp cơ bản và thông dụng trong đời sống hàng ngày. Nếu có cơ hội được sang Trung Quốc du lịch thì chúng ta cũng đã có thể tự tin giao tiếp một số câu với người bản ngữ rồi đấy.

Đối Tượng Tham Gia

Những người bắt đầu học Tiếng Trung

Thời Lượng

- Thời lượng học theo quy định của khóa học Đào Tạo Tiếng Trung
- Thời gian học: Sáng (Ca 1: 8h.00 - 9h.30, Ca 2: 9h.30 - 11h.00), Chiều (Ca 1: 14h.00 - 15h.30, Ca 2: 15h.30 - 17h.00), Tối (Ca 1: 18h.00 - 19h.30, Ca 2: 19h.30 - 21h.00)

Nội Dung Khóa Học Tiếng Trung


- Trung A+++ Trung Q1 Giáo trình Hán Ngữ từ Q1 đến Q3
- 2 Giáo trình Hán Ngữ Tập 1 (Quyển Thượng)
- Trung Q2 Giáo trình Hán ngữ Tập 2 (Quyển Hạ)
- Trung Q3 Giáo trình Hán ngữ Tập 3 (Quyển Thượng)
- Trung nghe nói B Giáo trình tổng hợp

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
P7 Dãy A12 TT ĐH Sư phạm Ngoại ngữ , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng ghi danh
Điện thoại: (04)37549649 - (04)37549748
Website: http://ngoainguhanoi.com -
Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 2006 với 8 năm hoạt động, trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đã trở thành điểm đến tin cậy của mọi đối tượng có nhu cầu học Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn trong cả nước. Đối với trung tâm, chất lượng dạy và học luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm luôn mong muốn có thể giúp các học viên cải thiện cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập. Đến với ngoại ngữ Hà Nội, học viên được tham gia học tập, rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – ngữ pháp trong những khóa học từ cơ bản: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn giao tiếp trình độ A/B/C, ngữ pháp cơ bản... đến những khóa học nâng cao: nghe nói sau A/B, ngữ pháp nâng cao...Đặc biệt trung tâm còn có những khóa luyện thi TOEIC/ TOEFL/ IELTS/ B1/B2 Châu Âu, luyện thi HSK,KLPT, Nattest, Topji... chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
Đồng bộ tài khoản