Tiếng Việt Dành Cho Người Nói Tiếng Hoa

Trường Hoa Văn Thương Mại Thành Phố - SHZ

247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nói Tiếng Hoa

Khóa đào tạo Lớp Tiếng Việt Dành Cho Người Nói Tiếng Hoa chủ yếu để học viên luyện nói ngay tại lớp, giáo viên sẽ cung cấp cho học sinh một số hình ảnh và hình ảnh để học viên luyện nói và diễn đạt theo hình ảnh. Chương trình đào tạo của khóa học này giúp học viên:
- Có khả năng giao tiếp hằng ngày như chào hỏi, xã giao, giới thiệu, nói điện thoại, nói về thời gian, địa điểm, thời tiết, ngân hàng, mua sắm, đón xe, dự tiệc, công việc, du lịch..
- Có khả năng diễn đạt theo suy nghĩ, trình bày ý kiến xoay quanh vấn đề hằng ngày và công việc.
- Có khả năng đọc được tiếng Việt.
- Có khả năng viết được tiếng Việt.

Đối Tượng Tham Gia

- Các doanh nhân, chuyên viên, những người nước ngoài sử dụng tiếng Hoa đến Việt Nam có nhu cầu sử dụng tiếng Việt để giao dịch, trao đổi..
- Khóa học này phù hợp cho các anh chị học viên từ bắt đầu học tiếng Việt đến trình độ đã biết đôi chút về tiếng Việt.

Thời Lượng

Thời gian của mỗi trình độ là 12 tuần.

Nội Dung Khóa Học Nói Tiếng Hoa


- Chương trình đào tạo tiếng Việt dành cho người nước Ngoài có 2 cấp độ:
+ Đàm thoại tiếng Việt sơ cấp.
+ Đàm thoại tiếng Việt nâng cao.
- Dựa trên giáo trình giảng dạy " Tiếng Việt dành cho người Trung Quốc" của nhà xuất bản Trẻ, nội dung giáo trình mang tính thực tiễn cao nhằm giúp học viên có thể ứng dụng ngày trong sinh hoạt, công việc.
- Ngoài giáo trình chính, nhà trường bổ sung phần mềm ứng dụng Tiếng Việt và bài tập giúp học viên củng cố và nâng cao kiến thức.

Trường Hoa Văn Thương Mại Thành Phố - SHZ
247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)39260539
Website: http://www.hoavanshz.com - Email: tuvan@hoavanshz.com
Trường Hoa Văn Thương Mại Thành Phố hướng đến kết quả mà bạn sẽ có được - đó chính là khả năng sử dụng tiếng Hoa của bạn trong thực tiễn. Do đó, nội dung bạn tiếp thu qua giáo trình rất gần gũi với thực tiễn giao tiếp xã hội và thương mại; bạn sẽ là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết; trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định và nâng cao thông qua các bài kiểm tra giữa khoá và cuối khoá. Mọi đối tượng đều có thể tham gia học: dù bạn đang ở trình độ Hoa văn như thế nào, từ hoàn toàn chưa biết gì đến đã có khả năng nghe nói lưu loát, bạn vẫn tìm được khoá học phù hợp với mình nhằm trau dồi và không ngừng nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hoa của bạn, với một mức học phí hợp lý. Toàn bộ đội ngũ Giáo viên, nhân viên của trường luôn thực hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, không ngừng đổi mới. Giáo viên không ngừng nâng cao kiến thức và cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm mang lại cho bạn chất lượng học tập tốt hơn; Ban giáo vụ không ngừng cải tiến nội dung và thiết bị giảng dạy nhằm mang lại cho bạn hiệu quả học tập tốt hơn; đội ngũ nhân viên tư vấn không ngừng nâng cao kỹ năng tư vấn nhằm giúp bạn lựa chọn được lớp học phù hợp nhất.
Đồng bộ tài khoản