Nhật Ngữ Sơ Cấp 1 - 4

Trường Nhật Ngữ Bình Minh

354/1/3 Lý thường Kiệt, P, 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nhật Ngữ Sơ Cấp 1 - 4

Ngày nay, ngoài tiếng Anh là một môn ngoại ngữ phổ biến thì tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp cũng là một trong số ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn. Ngoại ngữ là chìa khóa giúp mọi người có thể bước vào hòa nhập với thế giới một cách tự tin hơn. Với chương trình Nhật ngữ Sơ cấp 1 - 4 của Trường Nhật Ngữ Bình Minh sẽ giúp các học viên:
- Biết một số từ vựng và chữ hán tự
- Có khả năng đàm thoại cơ bản
- Đọc hiểu các văn bản đơn giản
- Tương đương Năng lực Nhật ngữ N5

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn có nhu cầu học Tiếng Nhật
- Có mong muốn đi làm & du học tại Nhật Bản

Thời Lượng

72 tiết/khóa, tuần 3 buổi

Nội Dung Khóa Học Nhật Ngữ Sơ Cấp 1 - 4


- Giáo trình “Mina no Nihongo” với 25 bài cơ bản đầu tiên của tiếng Nhật sơ cấp. Kết thúc 25 bài học viên sẽ nắm vững được văn phạm và Hán tự sơ cấp .
- Học 1.000 từ vựng và 150 chữ Hán tự
- Đọc hiểu các văn bản Tiếng Nhật đơn giản

Trường Nhật Ngữ Bình Minh
354/1/3 Lý thường Kiệt, P, 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)62650207
Website: http://www.asahi.edu.vn - Email: binhminh@asahi.edu.vn
Được cấp giấy phép từ tháng Giêng năm 2009, Trường Nhật ngữ Bình Minh do cô Nguyễn Thị Hồng Vân - một giáo viên Nhật ngữ nhiều năm kinh nghiệm - thành lập với tâm huyết mang tiếng Nhật phổ biến rộng rãi đến các bạn trẻ Việt và hy vọng thông qua tiếng Nhật, các bạn có thể mở rộng, nâng cao hơn nữa kiến thức của mình. Trong 2 năm hoạt động, Trường Nhật ngữ Bình Minh đã khai giảng nhiều khóa học tiếng Nhật, đào tạo hàng trăm lượt học viên, từ các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho đến các bạn học sinh, sinh viên dự định du học Nhật Bản hay các bạn tu nghiệp sinh chuẩn bị qua Nhật làm việc, đội ngũ nhân viên các công ty có quan hệ làm ăn với đối tác Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản