Tiếng Nhật Sơ Cấp 1

TT Đào Tạo Khu Công Nghê Cao TP.HCM - SHTP Training

Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Nhật

Mục tiêu của khóa học giúp học viên:
- Đọc viết thành thạo 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.
- Đọc viết thành thạo 1.000 Hán tự.
- Giao tiếp trôi chảy hầu hết các tình huống trong công sở, trong đời sống…
- Đọc viết các văn bản tiếng Nhật thông dụng.
- Hiểu biết tổng quát về Văn hóa, đời sống của người Nhật Bản qua các bài học và các buổi sinh hoạt chuyên đề, giao lưu cuối khóa.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh, sinh viên và các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật

Thời Lượng

36 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Nhật


Nội dung:
- Nhật ngữ giao tiếp sơ cấp 1:
- Hướng dẫn học viên đọc, viết thành thạo 2 bảng chữ cái Hiragana và Katabana.
- Ứng dụng các mẫu đàm thoại ngắn với các tình huống trong thực tế đời thường.Tìm hiểu các nét văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật Bản.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% học phí cho học sinh, sinh viên và nhóm đăng ký 5 ban trở lên.
- Giáo trình miễn phí.
- Tối đa 15 học viên/lớp

TT Đào Tạo Khu Công Nghê Cao TP.HCM - SHTP Training
Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng Kế Hoạch - Đào Tạo
Điện thoại: +84(8)37360052
Website: www.shtp-training.edu.vn - Email: contact@shtp-training.edu.vn
SHTP Training là một trong các đơn vị chức năng chủ lực của khu CNC. Được thành lập từ năm 2005, SHTP Training có nhiệm vụ đào tạo, tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư trong khu CNC nói riêng, trong địa bàn Tp. HCM và khu vực phía Nam nói chung. Chương trình đào tạo của SHTP Training được chuyên môn hóa theo các ngành Công Nghệ Cao mũi nhọn: Tự động hóa, cơ khí chính xác, công nghệ thông tin, công nghệ vật liệu mới, công nghệ sinh học. Với tầm nhìn hội nhập phát triển theo công nghệ cao và chuyển giao công nghệ cho lực lượng lao động cao cấp, SHTP Training liên kết hợp tác với các hãng, tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, VMWare, PTC, Sonion… để đưa chương trình đào tạo đi vào thực tiễn ứng dụng. Trung tâm SHTP Microsoft Innovation Center (SMIC) ra đời trong năm 2013 là dấu ấn cho nỗ lực này. Bên cạnh đó SHTP Training còn đào tạo các chương trình chuyên sâu về kỹ năng thiết yếu cho các cấp quản lý như: Kỹ năng nâng cao năng lực cá nhân, kỹ năng quản lý, kỹ năng về Ngoại ngữ, Tin học văn phòng… nhằm trang bị cho cho lực lượng lao động kỹ năng thích nghi và hội nhập với môi trường làm việc hiện đại và năng động. SHTP Training phát triển các chương trình liên kết đào tạo với các trường Đại học trong và ngoài nước với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cao cấp, chất lượng chuyên môn cao, và nắm bắt được công nghệ mới một cách thực tiễn.
Đồng bộ tài khoản