Giám Đốc Doanh Nghiệp

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - Viện Quản Trị Kinh Doanh - NEU

Số 207 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Giám Đốc Doanh Nghiệp

Chương trình đào tạo Giám đốc được thiết kế đảm bảo tính đi trước và đón đầu. Nội dung của chương trình được cập nhật những kiến thức, lý luận mới nhất trong lĩnh vực quản lý kinh doanh nhằm giúp các Giám đốc có khả năng làm việc trong môi trường năng động và thường xuyên đổi mới. Cung cấp những công cụ quản trị hiện đại, những kỹ năng lãnh đạo và quản lý chuyên nghiệp nhằm giúp các giám đốc lựa chọn được cách quản lý phù hợp, hiệu quả cho doanh nghiệp. Đội ngũ Giảng viên là các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia cao cấp, các nhà quản trị và các chuyên gia tư vấn về quản lý & phát triển doanh nghiệp cùng các giảng viên là Giáo sư, Tiến sĩ giàu kinh nghiệm của Viện quản trị kinh doanh và Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đối Tượng Tham Gia

Là tất cả các Giám đốc đương nhiệm, những ứng viên của chức vụ giám đốc doanh nghiệp trong tương lai và những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp thành công.

Thời Lượng

Thời gian học trong 3 tháng.

Nội Dung Khóa Học Giám Đốc Doanh Nghiệp


Chương trình áp dụng phương pháp tác động đa chiều thông qua các hình thức thảo luận theo nhóm, thực hành tình huống thực tế, đóng vai, trò chơi mô phỏng nhằm phát huy tính chủ động và sáng tạo của học viên trong quá trình học tập, giúp học viên có nhiều cơ hội để học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về lãnh đạo và quản lý với các doanh nhân thành đạt giầu kinh nghiệm, với các thầy cô giáo là những chuyên gia cao cấp của Việt Nam.

Ưu Đãi Chung

Dự án phát triển doanh nhân hỗ trợ 3.000.000 VNĐ.

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - Viện Quản Trị Kinh Doanh - NEU
Số 207 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Viện Quản trị Kinh doanh - Trường Đại Họ
Điện thoại: (84-4)38690055
Website: http://www.bsneu.edu.vn - Email: bsneu@bsneu.edu.vn
Là đơn vị giáo dục đầu tiên của Việt Nam được xây dựng và tổ chức theo mô hình của một trường kinh doanh với chuẩn mực quốc tế, Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã và đang không ngừng phấn đấu vì một môi trường giáo dục và đào tạo lý tưởng, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị kinh doanh chuyên nghiệp. Đến với Viện Quản trị Kinh doanh, “khách hàng” sẽ có cơ hội và điều kiện tốt nhất để cập nhật kiến thức và hoàn thiện kỹ năng của một nhà quản trị chuyên nghiệp hiệu quả hoặc nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, các dịch vụ tư vấn, nghiên cứu về Quản trị Kinh doanh và Phát triển Doanh nghiệp. Tham gia các chương trình giáo dục, đào tạo và các dịch vụ tư vấn của Viện Quản trị Kinh doanh, học viên và doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy có sự tác động đa chiều lấy học viên làm trung tâm. Nhờ đó, tri thức, kỹ năng, kinh nghiệm của học viên sẽ được phát triển và phát huy tối đa để có thể tự tin khẳng định bản lĩnh quản lý kinh doanh của mình trên con đường đi tới thành công.
Đồng bộ tài khoản