Thạc Sĩ Quản Trị Chất Lượng DN Và Hiệu Quả KD (MBQPM)

Solvay Brussels School - BUL

Lầu 9, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Chất Lượng DN Và Hiệu Quả KD

Trong thế giới cạnh tranh cao và toàn cầu hóa ngày nay, các tổ chức chỉ có thể tồn tại và phát triển thịnh vượng nếu họ có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và các bên liên quan, trong khi đáp ứng nhu cầu của xã hội như một toàn thể và bảo vệ môi trường .
Thạc sĩ Quản trị Chất lượng và Hiệu quả Kinh doanh (MBQPM) được thiết kế để đào tạo các nhà quản lý hiện tại và tương lai trong ngành công nghiệp và dịch vụ giúp họ hiểu và nắm vững quy trình tổ chức và nâng cao hiệu năng tổ chức thông qua việc sử dụng các các nguyên tắc về chất lượng, kiểm soát và đánh giá, và sử dụng các công cụ để đảm bảo tính bền vững và thành công của tổ chức và cho cả chính cá nhân họ.

Đối Tượng Tham Gia

- Ứng viên có bằng đại học (bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể tham gia), có kỹ năng tiếng Anh tốt, làm việc trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng, phòng sản xuất, R&D, tiếp thị và bán hàng, quản trị nhân sự, tài chính, của cả hai ngành công nghiệp và dịch vụ, các kỹ thuật viên, kỹ sư hoặc trưởng phòng mong muốn được tiếp cận cách quản lý đa chức năng của tổ chức mình (có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc).
- Ứng viên phải thể hiện sự quan tâm trong việc thúc đẩy sự nghiệp của họ, bất kể vị trí hiện tại. Kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và phân tích là những tố chất sẽ được đánh giá cao.
- Các ứng viên sẽ có được kiến thức nâng cao từ 100% các giáo sư và các chuyên gia phương Tây giảng dạy, sẽ tăng khả năng làm việc của cá nhân cũng như của tổ chức, và hưởng được dự thăng tiến và mức lương tăng nhanh chóng.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Chất Lượng DN Và Hiệu Quả KD


- Tìm hiểu về chất lượng và hiệu suất :
+ Chiến lược và môi trường kinh doanh
+ Hệ thống quản lý chất lượng và Hiệu quả
+ Quản lý dự án
+ Hệ thống tích hợp và chất lượng đồng bộ
+ Quản lý thông tin kinh tế và quản trị kiến thức
+ Chất lượng, Hiệu quả và Phát triển bền vững

- Giám sát chất lượng và hiệu suất:
+ Quản trị tiến trình và Cải tiến liên tục
+ Hệ thống quản lý môi trường
+ Quản lý chuỗi cung ứng
+ Quản lý nguồn nhân lực cho chất lượng và hiệu quả
+ Quản lý đổi mới
+ Đánh giá hiệu quả và cải tiến liên tục

- Thực hiện chất lượng để thực hiện: Dự án kết thúc chương trình

Ưu Đãi Chung

- Học phí: 158.000.000 đồng nộp vào ba đợt
- Phí đăng ký: 500.000 đồng

Solvay Brussels School - BUL
Lầu 9, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng Solvay Brussels School Việt
Điện thoại: (08)62903380
Website: http://www.solvay-mba.edu.vn/vi - Email: info@solvay-ulb.org
Năm 1994, trong một chuyến công du viếng thăm đến Bỉ và Trường Đại học Libre de Bruxelles (ULB), ngài Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam đã có sự quan tâm đặc biệt đến các chương trình đào tạo về quản lý sau đại học do Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (SBS-em) tổ chức giảng dạy. Không lâu sau đó, với sự hỗ trợ của Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp (CGRI and APEFE), giáo sư Jacques Nagels đã đến Việt Nam để tìm hiểu cơ hội hợp tác với các trường đại học của Việt Nam. Sau đó, thỏa thuận đầu tiên giữa Trường SBS-em (một trường trong hệ thống của Đại học Brussels – ULB) và Trường Đại học Mở TPHCM (OU) được ký kết, đánh dấu chương trình đào tạo Cao học bán thời gian về Quản lý.
Tháng 1/1995, chương trình cao học đầu tiên khai giảng với giáo sư Bỉ Anne Drumaux đến từ Bỉ giảng dạy.
Tháng 1/1996, thỏa thuận giữa SBS-em và Khoa Sau đại học, trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU) được ký kết để hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Hà Nội.
Sự hợp tác của SBS-em với hai đối tác Việt Nam kể trên được tiếp tục mở rộng với các chương trình đào tạo khác như: chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Công (MPM) ở Hà Nội, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Thương mại và Marketing (MBMM) ở TPHCM.
Năm 2005, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Chất lượng lần đầu tiên được giới thiệu đến học viên Việt Nam. Sau đó chương trình được cập nhật mới và nâng cấp vào năm 2007, với tên gọi mới là chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị chất lượng doanh nghiệp và hiệu quả kinh doanh.
Năm 2010, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được nâng cấp, với sự ra mắt của phiên bản 2.1 mang tính định hướng thương mại cao hơn.
  • » Xem thêm

    • Năm 2012, hai chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy tại Hà Nội là chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Tài chính và Ngân hàng (MMBF) và chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Truyền thông và Marketing (MMCoM).
      Tính đến nay đã có hơn 2.000 học viên Việt Nam tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo của SBS-em. Hầu hết các thạc sĩ tốt nghiệp đều giữ vai trò then chốt trong các doanh nghiệp và tổ chức lớn tại Việt Nam. Mỗi năm có hơn 100 giáo sư Châu Âu tham gia giảng dạy ở các trường đại học đối tác của chúng tôi, nhiều giáo sư đã có hơn 10 kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản