Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

38 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Khóa Học Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và một số trường đại học nước ngoài. Multi Language là trung tâm đào tạo Tiếng Anh trẻ em và Tiếng Anh Cambridge uy tín, chất lượng tại Hà Nội, ngoài ra Mutli Language cũng là địa chỉ dạy tiếng Anh người lớn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và một số ngôn ngữ phổ thông khác chất lượng.
Với mong muốn đem đến cho tất cả các bạn học viên dịch vụ hoàn hảo, Trung tâm Ngoại ngữ Multi Language luôn lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động tiếng Anh trẻ em.
Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Multi Language được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn khung Châu Âu. Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Anh theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên từ 7 – 16 tuổi, giúp các bé phát triển theo một quy trình nhất định, vững chắc hơn. Việc học thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây… Sẽ giúp các bé có thể nhớ bài ngay từ trên lớp.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập chuyên nghiệp. Với màn hình LCD kết nối Internet, đầu đĩa, headphone,… nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên và đảm bảo môi trường dạy và học hiệu quả nhất cho học viên. Đặc biệt, các phòng học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language
Cơ sở 1:
Địa chỉ: 38 Thái Thịnh, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04)35376996

Cơ sở 2:
Địa chỉ: Số 30 - Yên Lãng (Thái Thịnh 2 - Gần Bệnh viện Nội Tiết), Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04)36883688

Hotline: 0914343669
Email: info@ml.edu.vn
Website: http://tienganhtreem.net.vn

Đồng bộ tài khoản