Tiếng Anh IELTS 5.0+

Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

38 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Tiếng Anh IELTS 5.0+

Chương trình IELTS ( International English Language Testing System) tập trung giới thiệu kỳ thi IELTS cũng như củng cố, cải thiện khả năng anh văn học thuật, giảng dạy các chiến lược và kỹ thuật làm bài thi IELTS để học viên đạt được kết quả tốt nhất và đồng thời cải thiện sự tự tin cho học viên khi tham dự kỳ thi IELTS.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên đã từng học IELTS hoặc đã có vốn tiếng Anh khá tốt.

Thời Lượng

40 giờ

Nội Dung Khóa Tiếng Anh IELTS 5.0+


- IELTS Pre: Giới thiệu kỳ thi IELTS và cũng cố khả năng AV học thuật của Học viên.
- IELTS Foundation, Developing: phát triển kỹ năng làm bài thi IELTS.
- IELTS Strategies, Targets: hướng dẫn Học viên áp dụng các kỹ năng vào các bài thực hành.
- IELTS Focus, Success: tập trung giảng dạy các chiến lược và kỹ thuật làm bài thi IELTS. Luyện tập với các bài thi mẫu.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 50% học phí cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng.
- Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh
- Tặng ngay 1 balo xinh xắn khi đóng học phí trước ngày khai giảng khoá học
- Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi khác với các học viên trong cùng 1 gia đình, học viên đăng kí học liên tục từ 1 năm trở lên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language
38 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35376996 - (04)36883688
Website: http://tienganhtreem.net.vn - Email: info@ml.edu.vn
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và một số trường đại học nước ngoài. Multi Language là trung tâm đào tạo Tiếng Anh trẻ em và Tiếng Anh Cambridge uy tín, chất lượng tại Hà Nội, ngoài ra Mutli Language cũng là địa chỉ dạy tiếng Anh người lớn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và một số ngôn ngữ phổ thông khác chất lượng.
Với mong muốn đem đến cho tất cả các bạn học viên dịch vụ hoàn hảo, Trung tâm Ngoại ngữ Multi Language luôn lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động tiếng Anh trẻ em.
Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Multi Language được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn khung Châu Âu. Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Anh theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên từ 7 – 16 tuổi, giúp các bé phát triển theo một quy trình nhất định, vững chắc hơn. Việc học thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây… Sẽ giúp các bé có thể nhớ bài ngay từ trên lớp.
Đồng bộ tài khoản