Luyện Thi Tiếng Anh Cambridge Cấp Độ Flyers

Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

38 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Thi Tiếng Anh Cambridge

Bạn muốn đem đến cho con em mình một nền tảng tri thức để xây dựng tương lai vững chắc? Trong thế giới phẳng ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành công cụ để mỗi chúng ta trau dồi và phát triển thêm vốn tri thức vô hạn. Và Tiếng Anh trở thành môn học không thể thiếu tại bất kỳ trường lớp nào, từ học sinh đến sinh viên và người đi làm, đầu tư cho Tiếng Anh là được xem là phương pháp hữu hiệu nhất. Theo các chuyên gia, ở lứa tuổi thiếu niên khả năng các bé có tiếp nhận ngôn ngữ mới là tốt nhất. Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 11 tuổi.

Đối Tượng Tham Gia

Trẻ từ 7 - 11 tuổi

Thời Lượng

40 giờ

Nội Dung Khóa Học Luyện Thi Tiếng Anh Cambridge


- Practise test Flyers + Handout
- Ôn các kiến thức Tiếng Anh cần thiết, sử dụng giáo trình do trường cung cấp
- Luyện nghe, nói, đọc, viết
- Làm các bài thi thử

Ưu Đãi Chung

- Giảm 50% học phí cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng.
- Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh
- Tặng ngay 1 balo xinh xắn khi đóng học phí trước ngày khai giảng khoá học
- Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi khác với các học viên trong cùng 1 gia đình, học viên đăng kí học liên tục từ 1 năm trở lên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language
38 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35376996 - (04)36883688
Website: http://tienganhtreem.net.vn - Email: info@ml.edu.vn
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và một số trường đại học nước ngoài. Multi Language là trung tâm đào tạo Tiếng Anh trẻ em và Tiếng Anh Cambridge uy tín, chất lượng tại Hà Nội, ngoài ra Mutli Language cũng là địa chỉ dạy tiếng Anh người lớn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và một số ngôn ngữ phổ thông khác chất lượng.
Với mong muốn đem đến cho tất cả các bạn học viên dịch vụ hoàn hảo, Trung tâm Ngoại ngữ Multi Language luôn lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động tiếng Anh trẻ em.
Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Multi Language được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn khung Châu Âu. Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Anh theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên từ 7 – 16 tuổi, giúp các bé phát triển theo một quy trình nhất định, vững chắc hơn. Việc học thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây… Sẽ giúp các bé có thể nhớ bài ngay từ trên lớp.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản