Luyện Thi Tiếng Anh Trình Độ Ket

Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

38 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Tiếng Anh

Với sự hội nhập của nước ta vào nền kinh tế giới trong thời kỳ mở cửa, nhu cầu học tiếng Anh không còn là một sở thích của một số người có năng khiếu nữa. Việc học và thông thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế thông dụng đã được xác định là thiết yếu cho mọi lứa tuổi.
Hiểu được tầm quan trọng và cần thiết này Trung tâm Ngoại ngữ Multi Language liên tục khai giảng các lớp Tiếng Anh luyện thi trình độ Ket với mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau. Nếu con của bạn đã từng học tiếng anh, giao tiếp được những câu đơn giản và muốn nâng cao kiến thức ngữ pháp cũng như giao tiếp Tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh phổ thông, giáo viên Tiếng Anh chưa đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Các đối tượng khác muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu học tập và công tác.

Thời Lượng

40 giờ

Nội Dung Khóa Luyện Thi Tiếng Anh


- Ôn tập kiến thức, sử dụng giáo trình của trung tâm
- Luyện nghe, nói, đọc, viết
- Làm các bài thi thử

Ưu Đãi Chung

- Giảm 50% học phí cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký và đóng học phí trước ngày 10/4//2014.
- Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào.
- Tặng ngay 01 balo xinh xắn khi đóng học phí trước ngày khai giảng khoá học.
- Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi khác với các học viên trong cùng 1 gia đình, học viên đăng kí học liên tục từ 1 năm trở lên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language
38 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35376996 - (04)36883688
Website: http://tienganhtreem.net.vn - Email: info@ml.edu.vn
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và một số trường đại học nước ngoài. Multi Language là trung tâm đào tạo Tiếng Anh trẻ em và Tiếng Anh Cambridge uy tín, chất lượng tại Hà Nội, ngoài ra Mutli Language cũng là địa chỉ dạy tiếng Anh người lớn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và một số ngôn ngữ phổ thông khác chất lượng.
Với mong muốn đem đến cho tất cả các bạn học viên dịch vụ hoàn hảo, Trung tâm Ngoại ngữ Multi Language luôn lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động tiếng Anh trẻ em.
Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Multi Language được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn khung Châu Âu. Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Anh theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên từ 7 – 16 tuổi, giúp các bé phát triển theo một quy trình nhất định, vững chắc hơn. Việc học thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây… Sẽ giúp các bé có thể nhớ bài ngay từ trên lớp.
Đồng bộ tài khoản