Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Trường Anh Ngữ New York

HTDC Building 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Là 1 chủ doanh nghiệp, có phải bạn luôn luôn muốn doanh nghiệp của mình tăng doanh số với các hợp đồng nước ngoài, xây dựng được mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài, dần dần quốc tế hóa và sánh ngang với các tập đoàn thế giới. Tuy nhiên, nhân viên của bạn thì không biết cách tiếp nhận 1 cuộc điện thoại từ khách hàng nước ngoài. Loay hoay cả tiếng đồng hồ với email của khách hàng nước ngoài và không biết trả lời như thế nào?, lo lắng về việc soạn thảo 1 bản hợp đồng cho khách hàng nước ngoài. Không ngừng suy nghĩ về bài thuyết trình bằng tiếng anh cho cấp trên hoặc khách hàng, đối tác nước ngoài vào ngày hôm sau,...Thấu hiểu mối bận tâm của bạn, 1 người chủ doanh nghiệp, Anh ngữ New York đã cho ra đời chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp dành riêng cho từng doanh nghiệp cụ thể.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các công ty và doanh nghiệp

Thời Lượng

Anh ngữ New York sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn tối đa trong việc sắp xếp thời khóa biểu và lịch học riêng cho các nhân viên của bạn để doanh nghiệp không phải lo nghĩ về thời gian làm việc của nhân viên.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp


Chương trình tiếng Anh doanh nghiệp là chương trình duy nhất trên thị trường được thiết kế bám sát vào yêu cầu của từng khách hàng, đặc thù của từng ngành nghề. Phương pháp quick reaction (phản ứng nhanh) - giúp học viên có thể học thuộc bài và thực hành ngay trong buổi học mà không phải mất quá nhiều thời gian luyện tập tại nhà. Đội ngũ nhà huân luyện có chứng chỉ quốc tế, giàu kinh nghiệm, yêu nghề , tạo không khí thoải mái, vui nhộn trong lớp học. Ngoài ra, New York còn cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc trọn đời cho từng học viên. Nếu nhân viên của bạn sau khi tham gia khóa đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp trong quá trình làm việc có khó khăn gì về tiếng Anh, New York sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Trường Anh Ngữ New York
HTDC Building 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ sở New York Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38333543
Website: http://www.newyorkschool.edu.vn - Email: nys@newyorkschool.edu.vn
Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard được thành lập từ năm 2004, trong gần 10 năm thành lập, Anh Ngữ New York đã giúp đào tạo tiếng Anh thành công cho hơn 10,000 học viên. Bí quyết tạo nên sự thành công của Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard chính là giải pháp nhanh nhất - nói tiếng Anh. Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard không dạy tiếng Anh đơn thuần mà là chuyên gia tư vấn và cung cấp giải pháp nhanh nhất, giúp mọi người có thể tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để đạt được mục tiêu của họ. Đến với Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và chăm sóc trọn đời. Anh Ngữ New York cam kết về chất lượng đào tạo cho từng học viên và đồng hành giúp cho học viên đạt được mục tiêu cuối cùng của họ trong việc tự tin nói tiếng Anh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản