24 Ngày Tự Tin Nói Tiếng Anh

Trường Anh Ngữ New York

HTDC Building 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học 24 Ngày Tự Tin Nói Tiếng Anh

SEGC - 24 ngày tự tin nói tiếng Anh - Chương trình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp tổng quát nghe - nói. Trải nghiệm khóa "24 ngày tự tin nói tiếng Anh", bạn sẽ tự tin phát âm Tiếng Anh tự nhiên và chính xác. Biết cách vận dụng 2 bán cầu não để nhớ từ vựng nhanh và lâu dài. Tự tin trình bày các chủ đề thông dụng bằng Tiếng Anh. Biết cách nói đúng ngữ pháp. Từ đó, bạn sẽ hoàn toàn tự tin nói Tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, nói Tiếng Anh trong công việc, xã hội. Tăng thu nhập, thay đổi tương lai, nâng tầm đẳng cấp.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân

Thời Lượng

24 ngày

Nội Dung Khóa Học 24 Ngày Tự Tin Nói Tiếng Anh


Với chương trình "24 ngày tự tin nói tiếng Anh", bạn không chỉ có môi trường để luyện tập tiếng Anh hàng ngày mà bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: học tiếng Anh qua phim, học tiếng Anh qua bài hát. Những chương trình ngoại khóa như thế sẽ giúp bạn học tiếng Anh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trường Anh Ngữ New York
HTDC Building 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ sở New York Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38333543
Website: http://www.newyorkschool.edu.vn - Email: nys@newyorkschool.edu.vn
Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard được thành lập từ năm 2004, trong gần 10 năm thành lập, Anh Ngữ New York đã giúp đào tạo tiếng Anh thành công cho hơn 10,000 học viên. Bí quyết tạo nên sự thành công của Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard chính là giải pháp nhanh nhất - nói tiếng Anh. Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard không dạy tiếng Anh đơn thuần mà là chuyên gia tư vấn và cung cấp giải pháp nhanh nhất, giúp mọi người có thể tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để đạt được mục tiêu của họ. Đến với Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và chăm sóc trọn đời. Anh Ngữ New York cam kết về chất lượng đào tạo cho từng học viên và đồng hành giúp cho học viên đạt được mục tiêu cuối cùng của họ trong việc tự tin nói tiếng Anh.
Đồng bộ tài khoản