Tiếng Anh Thương Mại

Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech - EEP

Phòng 101, Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Chương trình tiếng Anh thương mại giúp học viên nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. Các bài học được xây dựng mô phỏng theo những tình huống trong văn phòng, trong các hoạt động giao dịch, hội họp, thương lượng hay giao tế xã hội. Mục tiêu chương trình
- Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn với vốn từ vựng chuyên dụng trong môi trường kinh doanh giúp học viên tự tin và diễn đạt tốt các đề xuất, ý tưởng của mình với đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác.
- Nâng cao nghiệp vụ giao tiếp trong lĩnh vực thương mại cả về nghe nói và đọc viết.
- Hướng dẫn học viên sử dụng tiếng Anh khi đàm phán, thảo luận các vấn đề trong kinh doanh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người đi làm và sinh viên có nhu cầu

Thời Lượng

333 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại


- BE 1A, 1B
- BE 2A, 2B
- BE 3A, 3B
- BE 4A, 4B
- BE 5A, 5B

Ưu Đãi Chung

Học phí từ 2.900.000 đến 3.300.000 (Mức HP (VND) sẽ thay đổi theo tỉ giá hiện hành)

Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech - EEP
Phòng 101, Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cô Trần Thị Hoài Thu
Điện thoại: (08)37155033
Website: http://ce.saigontech.edu.vn - Email: thutth@saigontech.edu.vn
Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech trực thuộc Trường SaigonTech, phân hiệu chính thức của Đại học Cộng đồng Houston (Houston Community College - HCC), Texas, Hoa Kỳ. Anh ngữ Quốc tế SaigonTech cung cấp các chương trình Anh ngữ có chất lượng cho tất cả mọi người, cá nhân cũng như tập thể. Mục đích chương trình học của chúng tôi là trang bị cho người học khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tạo cơ hội cho mọi người hoàn thiện bản thân cũng như phát triển nghề nghiệp, qua đó góp phần phát triển nguồn nhân lực cho xã hội.
Tầm Nhìn
Với Anh ngữ quốc tế SaigonTech, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng thành một trung tâm Anh ngữ ưu việt, nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh cho những người luôn đặt sự uy tín và hiệu quả lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới, đầu tư và phát triển các phương pháp, phương tiện giảng dạy phù hợp với đặc điểm và điều kiện học tiếng Anh của học viên Việt, để giúp họ luôn đạt kết quả cao trong việc học cũng như thi cử. Qua đó, chúng tôi muốn khẳng định rằng: Anh ngữ quốc tế SaigonTech là nơi xứng đáng gửi gắm niềm tin.
Sứ mệnh
Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là góp phần phát triển nguồn nhân lực cho xã hội thông qua việc trang bị cho các cá nhân vốn kỹ năng Anh ngữ vững chắc để làm phương tiện phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập hay làm việc trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.
Đồng bộ tài khoản