Tiếng Anh CEO

Trường Anh Ngữ New York

HTDC Building 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh CEO

Trong tình hình khủng hoảng kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp bắt buộc phải tìm cho mình 1 con đường mới. Và 1 trong những lối thoát đó chính là tìm ra 1 thị trường mới. Tuy nhiên, không nhiều doanh nghiệp làm được điều này và lý do lớn nhất đó chính là vấn đề về rào cản ngôn ngữ. Theo 1 cuộc khảo sát gần đây trong 1 hiệp hội doanh nhân tại TPHCM, có đến 70% các CEO không tự tin nói tiếng Anh mặc dù họ đã đầu tư cho việc học tiếng Anh rất nhiều năm. Bạn cũng là 1 CEO? Bạn chưa tự tin nói tiếng Anh? Khóa tiếng Anh CEO tại Anh Ngữ New York chính là giải pháp dành cho bạn. Khóa Tiếng Anh CEO sẽ giúp bạn tự tin làm việc với đối tác hay đi công tác nước ngoài mà không cần phiên dịch. Là người tiên phong đưa doanh nghiệp ra tầm thế giới, Khẳng định đẳng cấp CEO.

Đối Tượng Tham Gia

Các CEO của các doanh nghiệp

Thời Lượng

Đối với các CEO, New York biết rằng thời gian của quý vị là vàng bạc. Vì vậy, khóa đào tạo tiếng Anh CEO đã được thiết kế hết sức cô đọng với thời gian linh hoạt, sắp xếp vào khoảng thời gian trống của quý vị. Chắc chắn quý vị sẽ tự tin nói tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh CEO


Chương trình khóa đào tạo tiếng Anh CEO hoàn toàn không giống với bất kỳ 1 chương trình nào khác, nó sẽ được thiết kế chuyên biệt theo từng lĩnh vực cụ thể. Tiếng Anh lĩnh vực nhà hàng khách sạn sẽ khác với tiếng anh lĩnh vực xây dựng. Tất cả các chương trình đào tạo tiếng Anh CEO đều dựa trên nền tảng chương trình 2 ngày tự tin nói tiếng Anh và 24 ngày tự tin nói tiếng Anh. Tuy nhiên, sẽ được thiết kế lại sao cho phù hợp nhất với các CEO. Mục đích của việc này là nhằm giúp các CEO trong thời gian nhanh nhất có thể tự tin nói tiếng Anh để đạt được những mục tiêu của mình.

Trường Anh Ngữ New York
HTDC Building 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ sở New York Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38333543
Website: http://www.newyorkschool.edu.vn - Email: nys@newyorkschool.edu.vn
Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard được thành lập từ năm 2004, trong gần 10 năm thành lập, Anh Ngữ New York đã giúp đào tạo tiếng Anh thành công cho hơn 10,000 học viên. Bí quyết tạo nên sự thành công của Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard chính là giải pháp nhanh nhất - nói tiếng Anh. Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard không dạy tiếng Anh đơn thuần mà là chuyên gia tư vấn và cung cấp giải pháp nhanh nhất, giúp mọi người có thể tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để đạt được mục tiêu của họ. Đến với Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và chăm sóc trọn đời. Anh Ngữ New York cam kết về chất lượng đào tạo cho từng học viên và đồng hành giúp cho học viên đạt được mục tiêu cuối cùng của họ trong việc tự tin nói tiếng Anh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản