Tiếng Anh Trong Quân Đội E(.FA)

UNI Vietnam

43 D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Trong Quân Đội

UNI Vietnam thông báo tổ chức đào tạo Tiếng Anh trong quân đội nhằm đào tạo Tiếng Anh ngành quân đội theo tiêu chuẩn cao cấp cho mọi học viên. Chúng tôi cam kết sử dụng giáo trình độc quyền do Hội đồng chuyên môn thiết kế, biên soạn nên đến với khóa học này chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Đối Tượng Tham Gia

- Thiếu sinh quân.
- Quân nhân.
- Sĩ quan quân đội.

Thời Lượng

- Đào tạo tại UNI Vietnam: 160 giờ. Bao gồm 4 cấp độ: Elementary; Pre Intermediate, Intermediate, Advanced mỗi cấp độ học trong 40 giờ.
- Đào tạo tại Công ty đối tác: UNI Vietnam thiết kế chương trình giảng dạy theo yêu cầu của đối tác. Yêu cầu của đối tác được chuyên gia đào tạo phân tích, khảo sát thông qua kiểm tra năng lực đầu vào của người học, đánh giá tổng hợp để đưa ra khung đào tạo xác thực, có lợi nhất đối tác về nội dung đào tạo, kiến thức đào tạo và thời lượng của khóa học.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Trong Quân Đội


- Ngữ liệu, thuật ngữ chuyên ngành.
- Phản xạ Nghe – Nói.
- Phát âm.
- Giao tiếp hàng ngày trong quân đội và trong các tình huống tác chiến.
- Kỹ năng, chiến lược và phương pháp học ngoại ngữ.
- Kỹ năng đọc hiểu biển báo, thông báo, mệnh lệnh.
- Kỹ năng viết báo cáo, thông điệp ngắn và các loại văn bản quân đội.
- Kỹ năng nghe, nghe lệnh trực tiếp, thông tin chuyển tiếp, hướng dẫn và các cuộc nói chuyện thông thường.
- Kỹ năng nói, ra lệnh, trình bày, thuyết trình, hội họp, nói qua điện thoại, thương lượng, giới thiệu bản thân.
- Thủ thuật ngoại giao qua ngôn ngữ.

UNI Vietnam
43 D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ Sở Chính
Điện thoại: (08)35127576 – 35127686
Website: http://www.univietnam.edu.vn - Email: www.univietnam.edu.vn
UNI Vietnam là nơi đào tạo Anh Ngữ đáng tin cậy với chất lượng đào tạo bài bản, chuyên biệt với phương pháp Unimod và đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn cao cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp. UNI Vietnam thực hiện việc cam kết chất lượng bằng lời nói và hành động cụ thể, sự đáng tin cậy của UNI Vietnam được thể hiện bằng việc các học viên tham gia học tập và chủ động giới thiệu cho Học viên khác tới cùng tham gia qua và cảm nhận môi trường học tập hiệu quả. Là nhà đào tạo ESP, ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) chuyên nghiệp, UNI Vietnam cung cấp các chương trình đào tạo ESP, ESL ngắn hạn, trọn gói, chuyên sâu cho mọi yêu cầu chuyên biệt của doanh nghiệp và của học viên từ tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh công sở, tiếng Anh cho Nhà hàng - Khách sạn đến tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh cho nhu cầu đặc biệt. Phương pháp giảng dạy Unimod là sự đột phá mang lại thành công học tập chắc chắn cho mọi học viên trong thời gian ngắn nhất. Điểm đặc biệt của phương pháp là Học viên có phản xạ ngôn ngữ ngay sau 3 buổi học đầu tiên, không cần tốn thời gian học bài vì đã thuộc bài ngay tại lớp.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản