Tiếng Anh Du Lịch - Khách Sạn - Nhà Hàng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Michigan - MLC

K1, Khu Đô Thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Du Lịch

Khóa học Tiếng Anh du lịch được thiết kế đặc biệt cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên môn và khả năng giao tiếp trong lĩnh vực du lịch – nhà hàng – khách sạn. Khóa học chú trọng vào việc thực hành ngôn ngữ dựa trên cơ sở rèn luyện cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết (email, fax, báo cáo, thư tín thương mại,…).

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên môn và khả năng giao tiếp trong lĩnh vực du lịch – nhà hàng – khách sạn.

Thời Lượng

30 giờ, 2 buổi/1 tuần

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Du Lịch


Khóa học bao quát các chủ đề thường gặp trong ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn như: Cách tiếp nhận cuộc gọi; Cung cấp thông tin về địa điểm du lịch, trang thiết bị của khách sạn và nhà hàng; Đặt phòng; Giải thích một cách lịch sự; Tiếp khách; Giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại, Xử lý tình huống khi gặp khách hàng khó tính trên điện thoại, Quy trình hướng dẫn khách trong khách sạn; Hướng dẫn cho khách về trang thiết bị, cách sử dụng nó; Thanh toán, v.v.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Michigan - MLC
K1, Khu Đô Thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm MLC
Điện thoại: (849)32329136
Website: http://www.michigan.edu.vn - Email: lanphuong.mlc@gmail.com
Trung tâm Ngoại ngữ Michigan (MLC) được thành lập và hoạt động từ năm 2002 trên cơ sở hợp đồng hợp tác giữa Học viện Anh ngữ - Đại học Michigan, Hoa Kỳ và Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đến năm 2005 Trung tâm Ngoại ngữ Michigan tách ra hoạt động theo mô hình cổ phần trực thuộc Công ty Cổ Phần Viện Công nghệ Hà Nội (HanoiTech). Giá trị cốt lõi của Michigan là Chất lượng, Niềm tin, Sự cam kết và Tính chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn hàng đầu và đào tạo tổ chức tại Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học chuyên ngành tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế với giá cạnh tranh cho khách hàng doanh nghiệp. Michigan tin tưởng trong năm (05) năm tới, chúng tôi sẽ khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường tư vấn dịch vụ dịch thuật và đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao trong và ngoài nước.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản