Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại

Oxford English UK Vietnam - Oxford

6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại

Mặc dù được tiếp xúc và rèn luyện tiếng anh từ những năm học cấp hai đến khi chuẩn bị đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó, học sinh chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. Kiến thức về tiếng anh giao tiếp thương mại, cụ thể về cách sử dụng tiếng anh trong công việc: gặp khách hàng, gọi điện thoại, thảo luận, thuyết trình, viết email, viết báo cáo và hợp đồng là chưa chưa được trang bị đầy đủ. Trong khi đó tiếng anh giao tiếp thương mại ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây bởi nó đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực từ du lịch, quan hệ quốc tế đến xuất nhập khẩu. Chính vì vậy mà chúng tôi đã khai giảng khóa học "Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại" dành cho các học viên. Đây là khóa học lí tưởng cho người muốn hoặc chuẩn bị đi làm trong môi trường tiếng Anh. Khóa học cung cấp vốn từ vựng dành cho công việc, tối đa thực hành giao tiếp, nghe, đọc và viết trong hầu hết các ngữ cảnh công việc. Giúp học viên tự tin và sử dụng thành thạo tiếng Anh khi đi xin việc và làm việc trong môi trường quốc tế. Với khóa học này, bạn sẽ học cách làm sao để nhận được công việc mình mong muốn, làm sao giữ được công việc mà bạn đang có và làm sao thúc đẩy công việc theo ý mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn sẽ học cách suy nghĩ tư duy logic, trau dồi các kĩ năng thảo luận và học cách sử dụng tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống, cả trong công việc và ngoài công việc.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho học viên có nền tảng từ vựng và ngữ pháp tiếng anh vững chắc và các nhân viên kinh của các doanh nghiệp.

Thời Lượng

Thời lượng học dành cho hai cấp độ Intermediate, Advanced là 20 giờ và học phí tính theo cấp độ khác nhau.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại


- Trang bị cho người học các kỹ năng về ngôn ngữ bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để giúp họ có khả năng sử dụng và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc.
- Trang bị cho người học các kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh ( business communication skills) và các kỹ năng mềm khác (soft skills) để giúp họ có thể làm việc hiệu quả trong môi trường thương mại kinh doanh (business enviorment).
- Giúp cho người học nắm bắt được các khái niệm và kiến thức căn bản liên quan đến các hoạt động kinh doanh (business activities).
- Giới thiệu các nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp (organizational culture) trong môi trường kinh doanh quốc tế (international business environment) để giúp người học có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc quốc tế (international working environment).
- Chuẩn bị cho người học những nền tảng cơ bản để có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ anh văn thương mại (BEC, BULAT).

Oxford English UK Vietnam - Oxford
6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (844)38563886
Website: http://www.oxford.edu.vn - Email: customerservice@oxford.edu.vn
Oxford English UK Vietnam là một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tốt và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh như 100% giáo viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Anh, Mỹ, Canada, Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt các chứng chỉ đào tạo quốc tế, đảm bảo cho học viên có phát âm chuẩn xác nhất, tiếp thu những kiến thức hữu ích, những kĩ năng làm bài hiệu quả để có thể sử dụng tiếng anh thành thạo, đạt điểm tối đa trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC và SAT. Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học không vượt quá 15 - 18 người, đồng thời sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng cá nhân học viên sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tư vấn viên trực tuyến tận tụy với phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp; giúp các học viên giải đáp khúc mắc và sắp xếp học viên vào các lớp có trình độ phù hợp. Hiểu rõ quy trình xét tuyển của các trường đại học lớn như: Harvard University, Princeton University, Stanford University, the University of Chicago giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên các phương pháp học để đạt điểm SAT xuất sắc và có được bài luận ứng tuyển ấn tượng, hiện thực hóa ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Năm 2011, Oxford English UK Việt Nam vinh dự nhận giải "Tin và dùng" do bạn đọc thời báo kinh tế và khách hàng bầu chọn. Hãy đến tham gia để tự mình cảm nhận bạn có thể tiếp thu nhanh và lĩnh hội nguồn kiến thức thiết thực như thế nào khi hòa nhập vào gia đình Oxford English UK Vietnam cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên tại đây.
Đồng bộ tài khoản