Luyện Viết IELTS, TOEFL Chuyên Sâu

Oxford English UK Vietnam - Oxford

6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Viết IELTS, TOEFL Chuyên Sâu

Bạn muốn phát triển kỹ năng viết trong bài thi IELTS/TOEFL, khóa học luyện viết chuyên sâu tại Oxford English UK Vietnam sẽ giúp bạn nâng cao khả năng viết của mình để có thể đạt kết quả tốt nhất trong bài thi IELTS/ TOEFL. Với kỹ năng viết, từng học viên sẽ được sửa cụ thể về ý và cách dùng từ cho từng bài viết của mình. Quan trọng hơn là học viên sẽ được hướng dẫn cách tư duy và phát triển ý theo lối viết hàn lâm. Sau khóa học, bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt trong những bài viết của đề thi IELTS/TOEFL của mình:
- Nắm được phương pháp để mô tả thông tin quan trọng
- Cấu trúc, bố cục bài viết hợp lý, diễn đạt rõ ràng
- Tư duy logic, mạch lạc giúp người đọc hiểu rõ vấn đề bạn đề cập tới

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học sinh, sinh viên và những học viên có nhu cầu nâng cao khả năng viết tiếng anh của bản thân.

Thời Lượng

20 giờ

Nội Dung Khóa Học Luyện Viết IELTS, TOEFL Chuyên Sâu


Khóa học đào tạo về ngữ pháp, cấu trúc bài viết và cách tư duy viết bằng tiếng anh để đạt được hiệu quả tốt nhất trong các phần của bài thi viết IELTS/TOEFL.

Oxford English UK Vietnam - Oxford
6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (844)38563886
Website: http://www.oxford.edu.vn - Email: customerservice@oxford.edu.vn
Oxford English UK Vietnam là một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tốt và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh như 100% giáo viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Anh, Mỹ, Canada, Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt các chứng chỉ đào tạo quốc tế, đảm bảo cho học viên có phát âm chuẩn xác nhất, tiếp thu những kiến thức hữu ích, những kĩ năng làm bài hiệu quả để có thể sử dụng tiếng anh thành thạo, đạt điểm tối đa trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC và SAT. Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học không vượt quá 15 - 18 người, đồng thời sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng cá nhân học viên sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tư vấn viên trực tuyến tận tụy với phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp; giúp các học viên giải đáp khúc mắc và sắp xếp học viên vào các lớp có trình độ phù hợp. Hiểu rõ quy trình xét tuyển của các trường đại học lớn như: Harvard University, Princeton University, Stanford University, the University of Chicago giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên các phương pháp học để đạt điểm SAT xuất sắc và có được bài luận ứng tuyển ấn tượng, hiện thực hóa ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Năm 2011, Oxford English UK Việt Nam vinh dự nhận giải "Tin và dùng" do bạn đọc thời báo kinh tế và khách hàng bầu chọn. Hãy đến tham gia để tự mình cảm nhận bạn có thể tiếp thu nhanh và lĩnh hội nguồn kiến thức thiết thực như thế nào khi hòa nhập vào gia đình Oxford English UK Vietnam cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên tại đây.
Đồng bộ tài khoản