Luyện Thi TOEFL iBT Oxford

Oxford English UK Vietnam - Oxford

6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEFL iBT

TOEFL iBT là bài thi khó nhất trong các bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh. Chính vì thế số người chọn luyện thi TOEFL iBT không nhiều, và những tổ chức giáo dục có đủ năng lực tổ chức luyện thi TOEFL iBT thực thụ cũng không nhiều. Oxford English UK Vietnam tự hào là tổ chức giáo dục có năng lực hàng đầu Việt Nam trong việc luyện thi TOEFL iBT với mô hình học tập phối hợp học trực tuyến với các lớp đào tạo trực tiếp và cách tổ chức lớp học linh hoạt cùng đội ngũ chuyên gia giỏi. Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức và chiến thuật sắc bén để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc, đặc biệt khóa học chú trọng vào phát triển kĩ năng Speaking và Writing vốn là những yếu điểm của học sinh Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên từ độ tuổi 15 trở lên.

Thời Lượng

45 giờ

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEFL iBT


- Kỹ năng brain-storming và cách tổ chức ý để trình bày luận điểm rõ ràng.
- Thường xuyên thực hành nói để hình thành kỹ năng nói trôi chảy, logic đồng thời học cách kiểm soát thời gian và tốc độ nói.
- Kỹ năng ghi chú vắn tắt từ khóa, câu khóa và chiến thuật dự đoán, loại trừ trong phần nghe.
- Kỹ năng xây dựng bố cục bài viết và học cách liên kết các luận điểm chặt chẽ, logic.

Oxford English UK Vietnam - Oxford
6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (844)38563886
Website: http://www.oxford.edu.vn - Email: customerservice@oxford.edu.vn
Oxford English UK Vietnam là một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tốt và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh như 100% giáo viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Anh, Mỹ, Canada, Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt các chứng chỉ đào tạo quốc tế, đảm bảo cho học viên có phát âm chuẩn xác nhất, tiếp thu những kiến thức hữu ích, những kĩ năng làm bài hiệu quả để có thể sử dụng tiếng anh thành thạo, đạt điểm tối đa trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC và SAT. Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học không vượt quá 15 - 18 người, đồng thời sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng cá nhân học viên sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tư vấn viên trực tuyến tận tụy với phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp; giúp các học viên giải đáp khúc mắc và sắp xếp học viên vào các lớp có trình độ phù hợp. Hiểu rõ quy trình xét tuyển của các trường đại học lớn như: Harvard University, Princeton University, Stanford University, the University of Chicago giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên các phương pháp học để đạt điểm SAT xuất sắc và có được bài luận ứng tuyển ấn tượng, hiện thực hóa ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Năm 2011, Oxford English UK Việt Nam vinh dự nhận giải "Tin và dùng" do bạn đọc thời báo kinh tế và khách hàng bầu chọn. Hãy đến tham gia để tự mình cảm nhận bạn có thể tiếp thu nhanh và lĩnh hội nguồn kiến thức thiết thực như thế nào khi hòa nhập vào gia đình Oxford English UK Vietnam cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên tại đây.
Đồng bộ tài khoản