Anh Ngữ - Dành Cho Cá Nhân

Oxford English UK Vietnam - Oxford

6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Anh Ngữ - Dành Cho Cá Nhân

Bạn rất bận rộn, muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo trong thời gian ngắn nhất, bạn muốn tham gia vào lớp học một thầy - một trò với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm? Lớp học cá nhân - Thành công vượt trội là khóa học lý tưởng dành cho các nhà quản lý thiếu thời gian hay những ai muốn đầu tư học tiếng Anh cấp tốc hoặc cho những học viên là người Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc,... hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cho dù bạn ở bất cứ trình độ nào, bạn cũng sẽ thích những bài giảng lý thú và hiệu quả, phù hợp với mục đích học, trong khung giờ và địa điểm thuận lợi nhất với bạn. Qua khóa học các bạn sẽ trau dồi kiến thức về anh văn một cách hoàn thiện nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho cá nhân muốn nâng cao trình độ Anh ngữ.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Anh Ngữ - Dành Cho Cá Nhân


Trong khóa học, học viên sẽ học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ. Nội dung chương trình học sẽ được giáo viên bản ngữ biên soạn riêng cho từng người để đảm bảo sự tiến bộ tốt nhất và đáp ứng yêu cầu của từng học viên. Trong quá trình học, giáo viên bản ngữ sẽ đánh giá được sự tiến bộ cũng như những yếu điểm mà người học đang có để đưa ra phương pháp và chương trình học phù hợp nhất.

Oxford English UK Vietnam - Oxford
6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (844)38563886
Website: http://www.oxford.edu.vn - Email: customerservice@oxford.edu.vn
Oxford English UK Vietnam là một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tốt và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh như 100% giáo viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Anh, Mỹ, Canada, Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt các chứng chỉ đào tạo quốc tế, đảm bảo cho học viên có phát âm chuẩn xác nhất, tiếp thu những kiến thức hữu ích, những kĩ năng làm bài hiệu quả để có thể sử dụng tiếng anh thành thạo, đạt điểm tối đa trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC và SAT. Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học không vượt quá 15 - 18 người, đồng thời sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng cá nhân học viên sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tư vấn viên trực tuyến tận tụy với phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp; giúp các học viên giải đáp khúc mắc và sắp xếp học viên vào các lớp có trình độ phù hợp. Hiểu rõ quy trình xét tuyển của các trường đại học lớn như: Harvard University, Princeton University, Stanford University, the University of Chicago giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên các phương pháp học để đạt điểm SAT xuất sắc và có được bài luận ứng tuyển ấn tượng, hiện thực hóa ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Năm 2011, Oxford English UK Việt Nam vinh dự nhận giải "Tin và dùng" do bạn đọc thời báo kinh tế và khách hàng bầu chọn. Hãy đến tham gia để tự mình cảm nhận bạn có thể tiếp thu nhanh và lĩnh hội nguồn kiến thức thiết thực như thế nào khi hòa nhập vào gia đình Oxford English UK Vietnam cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên tại đây.
Đồng bộ tài khoản