Kỹ Năng Giao Tiếp

Trường Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Lực Á Châu - EDA

26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp

Giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Giao tiếp tốt giúp chúng ta xây dựng và duy trì những mối quan hệ hữu ích, thành công trong công việc, xây dựng một hình ảnh cá nhân ấn tượng, cũng như đạt được những mục đích trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi việc giao tiếp không hiệu quả có thể tạo nên những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, dẫn đến nhiều bất lợi trong sự nghiệp và đời sống. Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, khái niệm và kỹ thuật cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả thông qua giao tiếp. Vào cuối khóa học, học viên có thể:
- Xác định các tiêu chuẩn, các yếu tố, các cách thức và thái độ tích cực giúp giao tiếp hiệu quả
- Có thái độ tích cực, nhiệt tình và tư duy làm việc hiệu quả
- Có sự phối hợp tốt với cá nhân khác và hỗ trợ hiệu quả trong nhóm
- Giao tiếp hiệu quả với các cá nhân có liên quan trong công việc hàng ngày
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ cá nhân nội bộ và bên ngoài một cách tích cực và tự tin

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế cho tất cả các nhân viên đang làm việc ở các doanh nghiệp thường xuyên phải giao tiếp, trao đổi thông tin, thảo luận với cấp trên, đồng nghiệp, nhân viên bộ phận khác và khách hàng trong công việc, và duy trì được mối quan hệ tích cực trong giao tiếp.

Thời Lượng

4 buổi

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp


- Giới thiệu về Giao tiếp
- Khái quát về văn hóa giao tiếp và các phong tục tập quán.
- Nghệ thuật giao tiếp trong công sở hiện đại
- Thái độ và hành vi tích cực để thành công.
- Các nguyên tắc lễ tân công sở
- Một số quy chuẩn về phép lịch sự Đông - Tây đương đại
- Nghệ thuật giao tiếp qua điện thoại
- Nghệ thuật giao tiếp trực tiếp
- Sử dụng ngôn ngữ không lời và thông điệp quả quyết
- Biết mình biết người
- Một số bí quyết đắc nhân tậm và ứng dụng trong giao tiếp
- Nghệ thuật xử lý than phiền và phản đối
+ Những vấn đề cần chú ý trong nghệ thuật giao tiếp hiện đại

Trường Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Lực Á Châu - EDA
26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Lực Á
Điện thoại: (0848)22442526
Website: http://www.eda.com.vn - Email: daotao@eda.com.vn

Tên tiếng Anh: Education & Development Human Resources Asia Corporation được thành lập từ năm 2001 với tên gọi Trung tâm Đào tạo Nhân lực Á Châu. Năm 2005, Ban Giám đốc Trung tâm quyết định mở rộng và nâng cấp thành Học viện Đào tạo & Phát triển Nhân lực Á Châu. Quy mô đào tạo được mở rộng với việc triển khai Dự án thành lập Chi nhánh Miền Trung tại Thành phố Phan Rang, Tỉnh Ninh Thuận. Ngày 24 tháng 01 năm 2008, Học viện Đào tạo & Phát triển Nhân lực Á Châu được Cổ phần hóa và chính thức thành lập Công ty Cổ phần Đào tạo & Phát triển Nhân lực Á Châu. Đây cũng là ngày truyền thống của Trường. Qua 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển, ngày 24/01/2009, Hội đồng Quản trị công ty quyết định lấy tên Trường Đào tạo & Phát triển Nhân lực Á Châu làm tên gọi chính thức. Ngày 27 tháng 5 năm 2012, Hội đồng Quản trị Công ty quyết định chuyển hướng hoạt động bằng một thương vụ M&A, với việc sát nhập mua lại trường bởi tập đoàn Holding Inc.

 

Hiện nay, trường đã mở rộng thực hiện giảng dạy tại 62 tỉnh thành trong cả nước. Các đối tác liên kết huấn luyện và đào tạo của EDA phân bố từ Nam chí Bắc. Riêng tại TP HCM đã xây dựng và phát triển vững mạnh với 5 cơ sở đào tạo trên toàn thành phố với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng huấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đây là trường chuyên đào tạo các kỹ năng mềm cho doanh nghiệp cũng như là cho học viên có nhu cầu hỏi thêm với các lớp như: quản lý kho, nghề nhân sự, thư ký nâng cao...vv. Là công cụ giúp hữu hiệu cho mọi người trong một thời gian chúng ta có thể có kiến thức vững chắc cho công việc tương lai cũng như trong công việc hiện tại. Càng hữu hiệu hơn đối với nhưng sinh viên chuẩn bị ra trường khi tìm việc còn bở ngỡ là công việc của mình sẽ làm gì tường ứng với từng vị trí và chức danh của mỗi chúng ta trong công ty.

  • » Xem thêm
    • Hãy đến với trường đào tào và phát triển nhân lức á châu (EDA), bạn sẽ có được những kỹ năng trong công việc trong tương lai của bạn.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản