Quản Trị Cung Ứng Trong Doanh Nghiệp

Trường Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Lực Á Châu - EDA

26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Cung Ứng Trong Doanh Nghiệp

Quản trị cung ứng, một hành trình phối hợp từ nhà cung cấp nguyên phụ liệu, các nhà máy gia công trên khắp thế giới, các đơn vị vận chuyển đến các trung tâm phân phối, các cửa hiệu đến người tiêu dùng, sự vận hành nhịp nhàng trong cung ứng có khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất với chi phí vận hành thấp nhất. Một chuỗi cung ứng tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng, gia tăng thị phần, tiết kiệm chi phí, từ đó gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Làm cách nào để sự phối hợp này được tiến hành suôn sẻ, vừa tiết kiệm chi phí tối đa vừa đem lại nhiều lợi ích? Chương trình cung cấp cho các chuyên viên Quản trị cung ứng nắm vững kiến thức về phân tích lựa chọn cung ứng, cách xác định điểm đặt hàng nhằm nâng cao kiến thức và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho Doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Khoá học này được thiết kế phục vụ cho các nhà quản lý từ bậc trung đến cao (Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phòng) hoặc những người trong tương lai sẽ trở thành những nhà lãnh đạo công ty.

Thời Lượng

12 buổi

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Cung Ứng Trong Doanh Nghiệp


- Khái niệm và phương pháp phân tích lựa chọn cung ứng
+ Khái niệm.
+ Phương pháp phân tích lựa chọn cung ứng.
- Quản lý mua sắm
+ Dự đoán nhu cầu
+ Phân tích nhu cầu.
+ Soạn thảo một kế hoạch mua sắm.
- Quản trị dự trữ (tồn kho)
+ Các quan điểm đối lập về tồn kho
+ Bản chất của tồn kho:
+ Quản trị hiện vật của dự trữ.
+ Quản trị kế toán dự trữ.
+Quản trị kinh tế của dự trữ.
- Hệ thống lượng đặt hàng cố định
+ Xác định lượng đặt hàng:
+ Xác định điểm đặt hàng:

Ưu Đãi Chung

- Kết thúc khoá học, học viên làm bài kiểm tra và sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
- Cung cấp tài liệu miễn phí.

Trường Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Lực Á Châu - EDA
26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Lực Á
Điện thoại: (0848)22442526
Website: http://www.eda.com.vn - Email: daotao@eda.com.vn

Tên tiếng Anh: Education & Development Human Resources Asia Corporation được thành lập từ năm 2001 với tên gọi Trung tâm Đào tạo Nhân lực Á Châu. Năm 2005, Ban Giám đốc Trung tâm quyết định mở rộng và nâng cấp thành Học viện Đào tạo & Phát triển Nhân lực Á Châu. Quy mô đào tạo được mở rộng với việc triển khai Dự án thành lập Chi nhánh Miền Trung tại Thành phố Phan Rang, Tỉnh Ninh Thuận. Ngày 24 tháng 01 năm 2008, Học viện Đào tạo & Phát triển Nhân lực Á Châu được Cổ phần hóa và chính thức thành lập Công ty Cổ phần Đào tạo & Phát triển Nhân lực Á Châu. Đây cũng là ngày truyền thống của Trường. Qua 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển, ngày 24/01/2009, Hội đồng Quản trị công ty quyết định lấy tên Trường Đào tạo & Phát triển Nhân lực Á Châu làm tên gọi chính thức. Ngày 27 tháng 5 năm 2012, Hội đồng Quản trị Công ty quyết định chuyển hướng hoạt động bằng một thương vụ M&A, với việc sát nhập mua lại trường bởi tập đoàn Holding Inc.

 

Hiện nay, trường đã mở rộng thực hiện giảng dạy tại 62 tỉnh thành trong cả nước. Các đối tác liên kết huấn luyện và đào tạo của EDA phân bố từ Nam chí Bắc. Riêng tại TP HCM đã xây dựng và phát triển vững mạnh với 5 cơ sở đào tạo trên toàn thành phố với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng huấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đây là trường chuyên đào tạo các kỹ năng mềm cho doanh nghiệp cũng như là cho học viên có nhu cầu hỏi thêm với các lớp như: quản lý kho, nghề nhân sự, thư ký nâng cao...vv. Là công cụ giúp hữu hiệu cho mọi người trong một thời gian chúng ta có thể có kiến thức vững chắc cho công việc tương lai cũng như trong công việc hiện tại. Càng hữu hiệu hơn đối với nhưng sinh viên chuẩn bị ra trường khi tìm việc còn bở ngỡ là công việc của mình sẽ làm gì tường ứng với từng vị trí và chức danh của mỗi chúng ta trong công ty.

  • » Xem thêm
    • Hãy đến với trường đào tào và phát triển nhân lức á châu (EDA), bạn sẽ có được những kỹ năng trong công việc trong tương lai của bạn.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản