Chương Trình Đào Tạo Nghiệp Vụ Xây Dựng

Chương Trình Đào Tạo Nghiệp Vụ Xây Dựng
9 10 437
Ngành xây dựng là ngành học nghiên cứu và ứng dụng về các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng & công nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Đây là ngành công nghiệp khảo sát thiết kế và thi công, khai thác và quản lý các công trình phục vụ trực tiếp cho các ngành kinh tế khác nhau và phục vụ dân sinh như: nhà ở, nhà làm việc, nhà hàng, khách sạn...; nhà xưởng, nhà kho và các công trình giao thông, thủy lợi... Nhằm cung cấp kiến thức pháp luật và chuyên môn về nghiệp vụ, phương pháp và kinh nghiệm thực tế cho các cá nhân có đủ điều kiện năng lực trực tiếp tham gia công trình dự án xây dựng, các chương trình đào tạo nghiệp vụ xây dựng được tổ chức giúp củng cố kiến thức và bổi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cần thiết.

   Khóa học Nghiệp vụ xây dựng gồm các hoạt động như:


   - Thẩm tra thiết kế xây dựng công trình
   - Thí nghiệm chuyên ngành xây dựng
   - Giám sát chất lượng công trình xây dựng
   - Kiểm định, giám định chất lượng công trình xây dựng
   - Khảo sát, thiết kế, thi công xây dựng công trình cấp đặc biệt, cấp I và công trình cấp II.
   - Kiến thức về nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng...

   Đối tượng khóa học Nghiệp Vụ Xây Dựng


   - Kỹ sư, cao đẳng, Trung cấp và sinh viên sắp tốt nghiệp các chuyên ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Kiến trúc sư, cấp thoát nước, điện, máy xây dựng, kỹ thuật hạ tầng, kinh tế xây dựng, giao thông, thủy lợi, thủy điện, ... ở các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như tư vấn xây dựng, thi công xây dựng, Ban quản lý dự án, có nhiệm vụ quản lý chất lượng công trình xây dựng
   - Các cá nhân hành nghề độc lập giám sát thi công xây dựng công trình.

   Tham gia một trong những khóa học nghiệp vụ xây dựng để trau dồi củng cố kiến thức chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp, vững tay nghề.
Hiển thị 1-20 trên 56 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản